Sinh Ra Để Chiến Đấu (2004) – Born to Fight
Xem phim

Sinh Ra Để Chiến Đấu (2004) – Born to Fight

เกิดมาลุย

96 phút

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Panna Rittikrai

Diễn viên: Amornthep WaewsangDan ChupongKessarin EktawatkulNantaway WongwanichislipNappon GomarachunPiyapong Piew-onRattaporn Khemtong…Santisuk PromsiriSomrak KhamsingSuebsak Pansueb

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sinh Ra Để Chiến Đấu (2004) – Born to Fight - HD - VietSub

Khi một ngôi làng xa xôi ở Thái Lan bị tràn ngập bởi những kẻ khủng bố được trang bị tên lửa hạt nhân, một nhân viên bí mật tinh nhuệ dẫn đầu lực lượng chiến đấu độc đáo nhất từng được tập hợp trong một cuộc đấu thầu anh hùng để cứu quốc gia của họ.

Daew là một cảnh sát đã đóng đinh tên tướng hung ác Yang, nhưng đối tác của anh ta bị giết trong vụ án và Daew trở nên trầm cảm. Tuy nhiên, chị gái anh ta yêu cầu anh ta cùng với cô và một số người bạn vận động viên của cô đến một ngôi làng nhỏ để tặng thức ăn và đồ chơi cho dân làng. Khởi đầu là một chuyến đi giúp mọi người biến thành cơn ác mộng khi những người đàn ông của Yang đến làng và tiếp quản, yêu cầu thả Yang hoặc một tên lửa hạt nhân sẽ tấn công Bangkok. Khi dân làng bị giết trái và phải, Daew và các vận động viên phải bắt đầu một cuộc cách mạng chống lại sự chuyên chế trước khi quá muộn.

Hiển thị thêm...