Sở Thú Thoát Ế (2020) – Secret Zoo Trailer
Xem phim

Sở Thú Thoát Ế (2020) – Secret Zoo

해치지않아

118 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jae-gon Son

Diễn viên: Bi-bi KimJae-hong AhnSeong-oh KimSeung-jo JangSo-ra KangSoo-jin KimSusanna No…Yeo-bin JeonYeong-gyu ParkYeri Han

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sở Thú Thoát Ế (2020) – Secret Zoo - HD - Thuyết Minh

Để trở thành luật sư tại công ty luật nơi anh ấy là một trợ lý thấp kém, Tae-soo (Ahn Jae-hong) được giao nhiệm vụ khó khăn là giữ một sở thú thất bại hoạt động trong ba tháng trong khi công ty cổ phần đã tiếp quản nó tìm được người mua. Đó không phải là một kỳ tích khi hóa ra công viên Dongsan đã bán hết phần lớn các điểm tham quan chính của nó. Nhận thức được thời gian khó khăn liên quan đến việc cố gắng nhập thêm các sinh vật, Tae-soo cố gắng thực hiện bằng cách tuyển dụng các nhân viên bộ xương còn lại để tạo dáng trong bộ đồ lông có thể trông thật thuyết phục nếu nhìn từ khoảng cách xa nhất có thể.

Một luật sự tập sự tên Tae-soo (Ahn Jae-hong) được công ty giao nhiệm vụ tiếp quản việc kinh doanh của vườn thú khi gần như tất cả các con thú đã bị bán đi. Một ý tưởng táo bạo đã được đưa ra để cứu vườn thú “thoát ế”: Các nhân viên phải mặc các bộ đồ thú và diễn như những con thú “thứ thiệt”. Mọi chuyện bất ngờ vượt khỏi tầm kiểm soát khi sở thú đột nhiên trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Các nhân viên phải làm gì nếu mọi chuyện vỡ lở?

Hiển thị thêm...