Sợi chỉ đỏ (2019) – Until We Meet Again
Xem phim

Sợi chỉ đỏ (2019) – Until We Meet Again

ด้ายแดงซีรีส์ Until We Meet Again the Series

45 phút

Đang phát: Tập 17/17

Tập mới nhất: Tập 17 Cuối Tập 16Tập 15

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul

Diễn viên: Boun Noppanut GuntachaiEarth Katsamonnat NamwiroteFluke Natouch SiripongthonNine Noppakao DechaphatthanakunOhm Thitiwat RitprasertPrem Warut Chawalitrujiwong

Thể loại: Phim Ẩm Thực, Phim Boys Love, Phim Chính Kịch, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim Gia Đình, Phim Lãng Mạn, Phim LGBT, Phim Trường Học

4.33/ 5 26 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Sợi chỉ đỏ (2019) – Until We Meet Again - HD - VietSub

Ba mươi năm trước, Korn và InTouch là sinh viên đại học ở Bangkok. InTouch bước vào cuộc sống của Korn mặc dù biết rằng ông là con trai của một trong những người có ảnh hưởng nhất tại Bangkok, mafia. Lúc đầu, Korn giữ đẩy InTouch đi, nhưng cuối cùng, ông không thể cưỡng lại sự cậu bé rất tràn đầy sức sống, nơi ông đã hoàn toàn ngược lại và quyết định để cho anh ta vào trái tim anh.
Tuy nhiên, trong một thời gian mà đồng tính luyến ái là không thể chấp nhận và có cha mẹ mà là chống lại mối quan hệ của họ và mỗi khác, tình yêu Korn và In đã được ràng buộc để được cam chịu. Giữa sự hỗn loạn, trong khi InTouch tiếp tục chiến đấu cho tương lai của họ, Korn không thể đối phó với tất cả các bị người yêu của ông đã phải đối mặt và quyết định từ bỏ. Ngày hôm đó, hai âm thanh của một tiếng súng vang lên trong không trung.
Câu chuyện của họ kết thúc bằng bi kịch, nhưng cái gì đã gắn liền với bản thân giữa chúng, bounding chúng lại với nhau ngay cả sau khi họ đã chết.
Nhiều năm sau, một tươi trở về Thái Lan, Pharm (19) là người một sinh viên năm nhất tại trường Đại học T đã phát triển lên luôn cảm giác như anh đang chờ đợi một ai đó. Bị thủng với giấc mơ buồn mà luôn khiến anh thức dậy với một khuôn mặt ướt, sợ của tiếng ồn lớn, và một cái bớt trên thái dương của mình, cậu bé đã luôn luôn cảm thấy như có ai đó anh là mất tích. Dean (21), chủ tịch năm thứ ba câu lạc bộ bơi lội tại Đại học T cũng đã dành tìm kiếm cuộc đời mình cho ai đó có khuôn mặt anh không thể nhớ. Sợi chỉ đỏ của số phận đã gắn chúng lại với nhau trong cuộc sống quá khứ của họ một lần nữa kéo hai chàng trai trở lại với nhau, tieing họ với nhau và một quá khứ mà có thể không có giá trị ghi nhớ, nhưng một tình yêu có nghĩa là không thể nào quên. Bởi vì sợi chỉ đỏ gắn kết hai trái tim với nhau sẽ luôn dẫn một trở lại khác. Mặc dù nó có thể bị rối hay căng, nhưng nó sẽ không bao giờ phá vỡ.

Tên Thay Thế:
The Red Thread , Red String , Until We Meet Again: The Series , Day daeng

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...