Sóng Gió Nguyên Triều (2013) – The Legend of Kublai Khan
Xem phim

Sóng Gió Nguyên Triều (2013) – The Legend of Kublai Khan

建元風雲

45 phút

Đang phát: Tập 50/50

Tập mới nhất: Tập 50 CuốiTập 49Tập 48

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Charmaine ShehHu JunRay LuiSteven MaWu YueZhang Jing Da

Thể loại: Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sóng Gió Nguyên Triều (2013) – The Legend of Kublai Khan - HD - Thuyết Minh

Bộ phim kéo dài hơn 70 năm, kể về câu chuyện của Hốt Tất Liệt và các sự kiện dẫn đến sự ra đời của triều đại Yuan Mông Cổ lãnh đạo ở Trung Quốc. Hốt Tất Liệt đã được sinh ra vào năm 1215 như một đứa con trai của Đà Lôi, con trai thứ tư của Thành Cát Tư Hãn. Tại thời điểm đó, Töregene, vợ của Ögedei (anh trai thứ ba của Đà Lôi), thấy Đà Lôi như một mối đe dọa cho cô. Như Đà Lôi giành vinh quang hơn cho chiến thắng của mình trong trận chiến, Töregene trở nên lo lắng cho dù chồng Ögedei sẽ được lựa chọn bởi cha ông Thành Cát Tư Hãn là người kế nhiệm ông. Bên cạnh đó, Kublai trẻ được ưa chuộng sâu sắc bởi ông nội của mình, và điều này gây ra Töregene cảm thấy không thoải mái.
Ögedei cuối cùng trở thành Khan mới của đế quốc Mông Cổ và Đà Lôi được chọn để trở thành nhiếp chính. Töregene bí mật đầu độc Đà Lôi đến chết. con trai Đà Lôi, với anh cả của họ Möngke như lãnh đạo của họ, muốn trả thù cho cha của họ. Töregene sau đó cáo buộc Möngke và anh em của mình âm mưu một cuộc nổi loạn và muốn sử dụng cơ hội để loại bỏ toàn bộ gia tộc Đà Lôi của. Tại thời điểm quan trọng này, Hốt Tất Liệt và mẹ Sorghaghtani quản lý để tất cả mọi người xuống bình tĩnh. Hốt Tất Liệt và thoát gia đình ông khỏi sự kiểm soát của Töregene và dần dần xây dựng lực lượng của họ.
Töregene sau gợi một chương trình và gây ra cái chết của Ögedei, sau đó con trai bà Güyük trở thành Khan mới. Güyük được kế tục bởi Möngke, người ủy thác em trai của ông Kublai với trách nhiệm quan trọng. Một vài năm sau, sau khi Möngke bị giết trong trận chiến, Hốt Tất Liệt và anh trai A Lý Bất Ca tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực để nắm bắt liên tiếp, trong đó kết thúc với chiến thắng cho Hốt Tất Liệt. Hốt Tất Liệt cuối cùng chặt vị trí của mình như Khan sau khi đánh bại tất cả các đối thủ của mình, và ông lập triều đại Yuan ở Trung Quốc.

Tên Thay Thế:
忽必烈傳奇 , 忽必烈传奇 , 建元风云

Hiển thị thêm...