Sứ Đồ Hành Giả (2015) – Line Walker
Xem phim

Sứ Đồ Hành Giả (2015) – Line Walker

使徒行者

45 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 CuốiTập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Charmaine ShehElena KongMichael MiuRaymond LamSammy SumSharon Chan

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sứ Đồ Hành Giả (2015) – Line Walker - HD - Thuyết Minh

Chánh Thanh tra hình sự Intelligence Bureau của Hồng Kông, Cheuk Hội, vẫn còn nghi ngờ về cái chết bí ẩn đồng nghiệp thân thiết của mình. Thêm vào bí ẩn, ông phát hiện ra rằng những năm đại lý bí mật những người thường xuyên liên lạc với một người bạn đã chết của mình đều biến mất. Kể từ khi đại lý sở hữu bí mật hàng đầu liên quan đến lực lượng cảnh sát và an toàn xã hội, Cheuk Hội quyết tâm để tìm thấy chúng đối với một số câu trả lời.

Các tác nhân bí mật đầu tiên Cheuk Hới gặp là Ting Siu Ka, người dường như là chủ sở hữu của một tiệm spa chân. Siu Ka hy vọng sẽ khôi phục danh tính thực sự của mình, và do đó đồng ý rằng cô sẽ thâm nhập vào hội Tam hoàng. Cô cố tình được gần một thành viên nổi tiếng của một nhóm cờ bạc, Sit Ka Keung. Hai sau này phát triển một mối quan hệ hay thay đổi dựa trên sự dối trá và lừa dối.

Cũng giống như Siu Ka sắp làm sáng tỏ sự thật ẩn, Cheuk Hội đột nhiên đơn đặt hàng của mình để ngăn chặn sự hoạt động. Mok Sin Yan từ can thiệp phòng Ủy ban Độc lập chống tham nhũng trong trường hợp thay thế. sau đó Cheuk Hội được giới thiệu với chị Sin Yan, Mok Sin Ching.

Đồng thời, người đứng đầu nhóm bộ ba, Tam Foon Hei được phóng thích khỏi nhà tù. trợ lý của ông, Lin Hồ Kan, bắt sự chú ý Cheuk Hội với nhiều chiến thuật của mình. Chẳng bao lâu, các thành viên cảnh sát và bộ ba đang vướng trong trò chơi của họ của mèo và chuột trong cuộc đấu tranh cho công lý.

Hiển thị thêm...