Sự Khởi Đầu Của Tình Yêu (2016) – Make It Right: The Series
Xem phim

Sự Khởi Đầu Của Tình Yêu (2016) – Make It Right: The Series

Make It Right: The Series

45 phút

Đang phát: Tập 14/14

Tập mới nhất: Tập 14 CuốiTập 13Tập 12

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Andy Rachyd KusolkulsiriNew Siwaj Sawatmaneekul

Diễn viên: Aof Sutiwas WongsamranBeam Boonyakorn RatanaumnuayshaiBonne Manapat TechakumphuBoom Krittapak UdompanichOhm Pawat ChittsawangdeePeak Peemapol PanichtamrongToey Sittiwat Imerbpathom

Thể loại: Phim Boys Love, Phim LGBT

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Sự Khởi Đầu Của Tình Yêu (2016) – Make It Right: The Series - HD - VietSub

Dựa trên tiểu thuyết BL nổi tiếng "Make It Right ", bộ phim này sau những cuộc phiêu lưu và cuộc sống tình yêu của học sinh trung học. FUSE là một cậu bé nhẹ nhàng và nhạy cảm là những người đau khổ vì bạn gái của mình đã lừa dối anh ta, do đó, ông cố gắng để có được hơn cô ấy bằng cách say sưa với bạn bè của mình tại một bữa tiệc. Tuy nhiên, ông gặp người bạn tee của mình ở đó-và kết thúc ngủ với anh ấy đêm đó. Làm thế nào là ông sẽ đối phó với những cảm xúc mới của mình cho một cậu bé và chỉ cần có bao nhiêu chàng trai đang đấu tranh với những cảm giác tương tự là có ở trường của mình?

Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của Fuse (Panichtamrong Peemapol) và Tee (Udompanich Krittapak) cùng với nhóm bạn thân Frame (Chittsawangdee Pawat) Book (Imerbpathom Sittiwat) Lukmo (Somkih Vichapol) York (Wongsamran Sutiwas) . Ban đầu Fuse còn e ngại trong chuyện tình cảm với Tee, nhưng bằng sự chân thành của mình Tee đã thuyết phục được Fuse. Đan xen giữa câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng đó là những tình huống hài hước có chút ngốc nghếch của lứa tuổi nhất quỷ nhì ma. Sự Khởi Đầu Của Tình Yêu (2016) - Make It Right: The Series.

Nguồn

Hiển thị thêm...