Sử Thi Ấn Độ (2008) – Jodhaa Akbar Trailer
Xem phim

Sử Thi Ấn Độ (2008) – Jodhaa Akbar

जोधा अकबर

213 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Ashutosh Gowariker

Diễn viên: Aishwarya Rai BachchanHrithik RoshanIla ArunKulbhushan KharbandaPoonam SinhaRajesh Vivek…Raza MuradSonu SoodSuhasini MulaySurendra Pal

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sử Thi Ấn Độ (2008) – Jodhaa Akbar - HD - VietSub

Jodhaa Akbar là một câu chuyện tình yêu từ thế kỷ XVI về một cuộc hôn nhân của liên minh đã sinh ra tình yêu đích thực giữa một Hoàng đế Mughal vĩ đại, Akbar và một công chúa Rajput, Jodhaa. Về mặt chính trị, thành công không hề có giới hạn đối với Hoàng đế Akbar, Sau khi bảo đảm được Kush của Ấn Độ giáo, ông tiếp tục mở rộng vương quốc của mình bằng cách chinh phục cho đến khi đế chế của ông kéo dài từ Afghanistan đến Vịnh Bengal và từ Hy Mã Lạp Sơn đến sông Godhavari. Thông qua sự pha trộn sắc sảo của lòng khoan dung, sự hào phóng và sức mạnh, Akbar đã giành được sự trung thành của Rajputs, người Ấn giáo hiếu chiến nhất.

Nhưng Akbar ít biết rằng khi kết hôn với Jodhaa, một công chúa Rajput bốc lửa, để tăng cường hơn nữa mối quan hệ của mình với Rajputs, anh sẽ lần lượt bắt đầu một hành trình mới - hành trình của tình yêu đích thực. Con gái của Vua Bharmal của Amer, Jodhaa phẫn nộ vì bị giảm xuống chỉ là một con tốt chính trị trong cuộc hôn nhân của liên minh này, và thách thức lớn nhất của Akbar bây giờ không chỉ nằm ở chiến thắng, mà là giành được tình yêu của Jodhaa - một tình yêu ẩn sâu dưới sự phẫn nộ và định kiến ​​cực đoan. Jodhaa Akbar là câu chuyện tình yêu chưa được kể của họ.

Hiển thị thêm...