Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo (2002) – The Cat Return Trailer
Xem phim

Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo (2002) – The Cat Return

猫の恩返し

75 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Morita

Diễn viên: Aki MaedaChizuru IkewakiHitomi SatôKenta SatoiKumiko Okae…Mari HamadaTakayuki YamadaTetsu WatanabeYoshihiko HakamadaYôsuke Saitô

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0.65/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sự Trả Ơn Của Bầy Mèo (2002) – The Cat Return - HD - Thuyết Minh

Một cô gái tuổi teen giải cứu một con mèo bí ẩn khỏi giao thông và sớm nhận ra mình là người nhận quà và ân huệ không mong muốn từ Vua mèo (Tetsurô Tanba và Tim Curry), người cũng muốn cô kết hôn với con trai mình, Hoàng tử Lune (Takayuki Yamada và Andrew Bevis) . Với sự hỗ trợ của một con mèo thật mập mạp, cáu kỉnh và một bức tượng mèo thanh lịch trở nên sống động (cả hai nhân vật được giới thiệu trong Studio Ghibli's Whisper of the Heart (1995)), cô gái đến thăm Vương quốc Mèo và thoát ra một lần nữa.

Haru, một nữ sinh chán nản bởi thói quen thông thường của mình, cứu mạng một con mèo khác thường và đột nhiên thế giới của cô biến đổi vượt xa mọi thứ cô từng tưởng tượng. Vua mèo thưởng cho hành động tốt của cô bằng một loạt quà, bao gồm một lời cầu hôn rất sốc với con trai anh! Haru bắt đầu cuộc hành trình bất ngờ đến Vương quốc Mèo nơi mắt cô được mở ra cho cả một thế giới khác.

Hiển thị thêm...