Sword Art Online Alternative Gun Gale Online (2018)
Xem phim

Sword Art Online Alternative Gun Gale Online (2018)

ソードアート・オンライン オルタナティブ ガンゲイル・オンライン

24 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 Cuối Tập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Diễn viên: Allegra ClarkGreg ChunKazuyuki OkitsuKira BucklandMorgan BerryRay ChaseReba BuhrRebecca DavisTomori KusunokiYôko Hikasa

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Sword Art Online Alternative Gun Gale Online (2018) - HD - Thuyết Minh

Một sinh viên đại học nhút nhát ở Tokyo, Karen Kohiruimaki hoàn toàn trái ngược với avatar trong trò chơi của cô ấy trên thực tế, cô ấy cũng đứng trên mọi người khác, khiến cô ấy rất mất tinh thần. Đứng sừng sững trên tất cả những người xung quanh, sự bất an của Karen về chiều cao của cô đạt đến điểm mà cô quay sang thế giới ảo để trốn thoát. Bắt đầu trò chơi sau trò chơi với hy vọng thể hiện là một nhân vật ngắn, dễ thương, cuối cùng cô cũng có được bản thân lý tưởng của mình trong thế giới Gun Gale Online. Quá vui mừng bởi tính cách mới của mình, cô ấy dành thời gian của mình vào trò chơi với tư cách là LLENN, nổi danh là kẻ giết người chơi huyền thoại. Tuy nhiên, khi một trong những mục tiêu của LLENN đạt được kết quả tốt nhất của cô ấy, cuối cùng cô ấy đã gặp được Pitohui, một người phụ nữ tài giỏi nhưng lập dị. Pitohui khẳng định rằng LLENN tham gia vào Squad Jam, một nhân vật chiến đấu. Bị đẩy vào cuộc cạnh tranh nóng bỏng, LLENN phải chiến đấu với tất cả trí thông minh và ý chí của mình nếu cô ấy hy vọng sẽ bắn cô ấy lên đỉnh.

Karen Kohiruimaki luôn cảm thấy lạc lõng trong thế giới thực. Do chiều cao cực đoan của mình, cô cảm thấy khó khăn khi kết bạn với những cô gái khác bằng tuổi mình. Mọi thứ thay đổi khi cô được giới thiệu với VR và Gun Gale Online. Trong GGO, Karen có thể tự do chơi avatar chibi dễ thương trong giấc mơ của mình. Karen có thể tìm thấy tình bạn trong MMO cưỡi đạn này không ...?

Hiển thị thêm...