Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy (2021) – A Girl Like Me
Xem phim

Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy (2021) – A Girl Like Me

我就是这般女子

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 CuốiTập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: An Yong ChangGabrielle GuanLi Chung LinNeo HouXia NanZhao Shun Ran

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy (2021) – A Girl Like Me - HD - VietSub

Ban Hua là một phụ nữ xinh đẹp đã ba lần tiến gần đến hạnh phúc kết hôn. Nhưng tính cách bộc trực, thẳng thắn và tính khí bộc phát của cô ấy có nghĩa là mọi mối quan hệ tiềm năng đều kết thúc trong thảm họa và ly hôn - mặc dù trong sâu thẳm, cô ấy thực sự rất có ý nghĩa và chu đáo. Một ngày nọ, cô phát hiện ra rằng mình có một tài năng hiếm có: Cô có thể dự báo tương lai thông qua những giấc mơ của mình. Cô ấy dùng món quà này để giúp gia đình mình thoát khỏi cảnh túng quẫn.

Nhưng cuộc đời của cô thay đổi mãi mãi khi cô gặp Rong Xia, một chàng trai trẻ có gia đình phải chịu số phận bi thảm. Rong Xia đang tìm kiếm câu trả lời về những gì đã xảy ra với gia đình mình, cũng như manh mối về danh tính thực sự của anh ta, điều mà anh ta đã giữ bí mật suốt cuộc đời. Cùng nhau, bộ đôi thành lập quan hệ đối tác, với Ban Hua quyết tâm giúp Rong Xia tìm ra sự thật. Nhưng khi mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc, đây có thể là trường hợp may mắn lần thứ tư khi yêu cô ấy?

Tên Thay Thế:
Wo Jiu Shi Zhe Ban Nu Zi , I'm Just That Kind of Girl , I Am This Type of Woman , I'm Such A Girl , I Am Just This Type of Girl

Hiển thị thêm...