Tạm Biệt Những Đứa Trẻ (1987) – Goodbye Children Trailer
Xem phim

Tạm Biệt Những Đứa Trẻ (1987) – Goodbye Children

Au revoir les enfants

104 phút

Quốc gia: ĐứcPhápÝ

Đạo diễn: Louis Malle

Diễn viên: Benoît Henriet…Francine RacetteFrançois BerléandFrançois NégretGaspard ManessePascal RivetPeter FitzPhilippe Morier-GenoudRaphael FejtöStanislas Carré de Malberg

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tạm Biệt Những Đứa Trẻ (1987) – Goodbye Children - HD - VietSub

Năm 1944, cậu bé thượng lưu Julien Quentin và anh trai của mình, François tới trường nội trú Công giáo ở nông thôn sau kỳ nghỉ. Julien là một nhà lãnh đạo và một học sinh giỏi và khi học sinh mới Jean Bonnet đến trường, họ có xích mích trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, Julien học cách tôn trọng Jean và phát hiện ra rằng anh ta là người Do Thái và các linh mục đang giấu anh ta khỏi Đức quốc xã. Họ trở thành bạn thân và Julien giữ bí mật. Khi linh mục Jean phát hiện ra rằng người hầu Joseph đang ăn cắp đồ dùng từ trường để bán ở chợ đen, anh ta đã đuổi việc thanh niên. Gestapo đến trường sớm hơn để điều tra các học sinh và các linh mục chạy và làm việc trong trường nội trú.

Au revoir les enfants kể một câu chuyện đau lòng về tình bạn và sự mất mát tàn khốc liên quan đến hai cậu bé sống ở Pháp bị Đức Quốc xã chiếm đóng. Tại một trường nội trú Công giáo tỉnh, những thanh niên sớm phát triển tận hưởng tình bạn camaraderie thực sự cho đến khi một bí mật được tiết lộ. Dựa trên các sự kiện từ thời thơ ấu của chính nhà văn kiêm đạo diễn Malle, bộ phim là một câu chuyện tinh tế, được quan sát chính xác về sự can đảm, hèn nhát và sự thức tỉnh bi thảm.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...