Tam Đại Sư Phụ (2007) – Three Kims
Xem phim

Tam Đại Sư Phụ (2007) – Three Kims

김관장 대 김관장 대 김관장

97 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Seong-gyun Park

Diễn viên: Byung-man KimHan-wi Lee…Hyeon-jun ShinJoon-yeong JangJu-hyeon No…Jun-ha JeongOh-jung KwonSeong-guk ChoiSeung-Hyun OhWon-ju Moon

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tam Đại Sư Phụ (2007) – Three Kims - HD - VietSub

Đặt trong một thị trấn nhỏ ở nông thôn, hai võ sư không có năng lực là những đối thủ làm việc trong cùng một tòa nhà. Hai võ sư cạnh tranh với sinh viên cũng như người đẹp địa phương Yeon-Sil. Trong khi đối thủ của họ nổi giận, một Master Kim thứ ba, Kung Fu Kim Kwan-Jang đến thị trấn của họ và thiết lập cửa hàng trong cùng tòa nhà. Sự cạnh tranh của họ tiếp tục tăng trở lại. Bên cạnh đó, một số tên côn đồ đến thị trấn của chúng để gây hỗn loạn và sẽ tiết lộ quá khứ của một trong những chủ nhân Kim.

Cốt truyện ngay lập tức quen thuộc với truyền thống võ thuật vĩ đại, được đặt tại một thị trấn nhỏ, nơi có hai võ sư đối thủ, một người luyện tập Taekkyun (Shin Hyun Jun, cũng giống như của Shadow Shadowless Sword Sword và The Marrying the Mafia Các bộ phim khác) và các Kendo khác (Choi Sung Kook, cũng trong bộ phim Crazy Crazy Assassins), cả hai người tình cờ được gọi là Kim. Cùng với việc thi đấu cho các sinh viên, cả hai bị nhốt trong trận chiến chết chóc vì bàn tay của người đẹp địa phương, người dường như là phụ nữ duy nhất trong thị trấn. Trong cuộc xung đột của họ lại xuất hiện một bậc thầy Kim khác, lần này là một chuyên gia kung fu (Kwon Oh Joong, Hồi Damo Hồi), người khiến cả hai phải xấu hổ với kỹ năng chóng mặt và sự quyến rũ của mình. Cuối cùng, nguy hiểm thực sự đến dưới hình thức của một số nhà phát triển đất vô đạo đức, buộc cả ba phải hợp lực vì lợi ích lớn hơn.

Hiển thị thêm...