Tân Sở Lưu Hương (2001) – The New Adventures of Chor Lau Heung
Xem phim

Tân Sở Lưu Hương (2001) – The New Adventures of Chor Lau Heung

新楚留香

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Đài Loan

Diễn viên: Anita YuenDaniel ChanGigi LaiKristy YeungRichie RenRuby Lin

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tân Sở Lưu Hương (2001) – The New Adventures of Chor Lau Heung - HD - Lồng Tiếng

Sở Lưu Hương là nổi tiếng "Trưởng Bandits" trong Jianghu. qinggong mình là chưa từng có và ông để lại một dấu vết của mùi hương ở khắp mọi nơi ông đi. Một lần, Chu bước vào cung điện để ăn cắp một kho báu được gọi là "Amber Guanyin", trong đó có một bức tượng gỗ chạm khắc bởi "Little Li bay Dagger" Li Xunhuan. Trong cung điện, Chu gặp Sikong Xing'er, con gái của chủ nhân tên trộm Sikong Zhaixing, và em gái thệ cô Su Dung Dung. Trong khi thoát khỏi sự theo đuổi của lính canh, Li Xunhuan chết cố gắng tiết kiệm Su Dung Dung.

Sở Lưu Hương và Su Rongrong sau đội lên để điều tra hành vi trộm cắp của "Trời và Đất Thánh Water" và họ phát triển những cảm xúc lãng mạn dành cho nhau sau khi trải qua cùng nhau dày và mỏng. Họ đi về phía Nam sau này trong tìm kiếm của một thuốc giải độc và để tìm sự thật về hoàn cảnh gia đình của họ. Chu phát hiện ra rằng ông thực sự là một hoàng tử của một vương quốc phía Nam, và chính đáng nên trở thành vua. Đây tia lửa tắt một cuộc đấu tranh trong gia đình hoàng gia cho kế vị ngai vàng. Trong khoảng thời gian đó, Sở Lưu Hương bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với Sikong Xing'er.

Đối mặt với hai mối quan tâm tình yêu khác nhau, Sở Lưu Hương có lựa chọn khó khăn giữa Sikong Xing'er và Su Dung Dung là tình yêu đích thực của mình. Mặt khác, ông đã đưa ra quyết định về việc có nên tuyên bố ngai vàng hoặc tiếp tục với cuộc sống lang thang của mình trong Jianghu.

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...