Tân Thiên Tằm Biến (2001) – New Reincarnation
Xem phim

Tân Thiên Tằm Biến (2001) – New Reincarnation

金蚕丝雨

45 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: He MeitianLi XiaoranShen XiaohaiWang QunWu Jing

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tân Thiên Tằm Biến (2001) – New Reincarnation - HD - Thuyết Minh

Cậu bé mồ côi Yun Feiyang được lãnh đạo trường Chongzhen, Qingsong Daochang, đưa đến núi Wufeng và được trường Chongzhen nuôi dưỡng. Tuy nhiên, trường Chongzhen có luật cấm và không thể nhận những người không rõ lai lịch. Vì vậy, Feiyang rất mong có thể Anh được nhận làm đệ tử của trường Chongzhen để học võ, nhưng anh vẫn không làm được. Trong đám đệ tử thường có người giở trò và bắt nạt Phi Dương, Phi Dương tức giận chống cự, nhưng lại bị Chí Song trưởng lão của Hành Pháp trừng phạt, cuối cùng bị tống vào nhà nuôi heo. Yun Feiyang vô cùng đau buồn và quyết định rời đi, nhưng người yêu thời thơ ấu của Yun Feiyang, Lun Wan'er, con gái của Akamatsu, đã liên tục cầu xin anh ở lại. Ngoài ra, trong hơn mười năm, mỗi khi trăng tròn, Yun Feiyang đều bí mật dạy võ thuật cho Yun Feiyang. Sư phụ áo đen không chấp thuận việc anh ta rời đi, hơn nữa Vân Phi Dương luôn cảm thấy khó buông bỏ Thanh Long, vì nhiều lý do nên Phi Dương vẫn ở lại, anh ta muốn chăm sóc Thanh Long ở bên cạnh, và anh ta muốn báo đáp anh ta trong tương lai. Chongzhen phái, anh ấy muốn ở cùng với Wan'er.
Trong đấu trường, sư phụ của môn phái bất khả chiến bại, người luôn muốn thay thế Chongzhen Sect làm người đứng đầu môn võ thuật là Bất khả chiến bại, và đã cử các học trò của mình gửi nhãn chiến tới núi Wufeng để thách đấu với Qingsong.

Qingsong biết rằng anh ấy chưa luyện tập "Mưa lụa vàng" của Chongzhen Sect, tôi e rằng anh ấy sẽ thua Dugu Bất khả chiến bại, tuy nhiên, một khi Chongzhen Sect thể hiện sự yếu kém, Invincible Sect sẽ thay thế Chongzhen Sect trở thành thống lĩnh võ thuật. Không nghi ngờ gì sẽ bị bắt nạt bởi cánh cửa bất khả chiến bại. Vì tình hình chung của võ lâm và cục diện của môn phái Chongzhen, Qingsong phải đến hẹn và không được co cụm.

Hiển thị thêm...