Tay Đấm Huyền Thoại (1976) – Rocky Trailer
Xem phim

Tay Đấm Huyền Thoại (1976) – Rocky

Rocky

120 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John G. Avildsen

Diễn viên: Al Silvani…Bill BaldwinBurgess MeredithBurt YoungCarl WeathersJimmy GambinaJoe SpinellSylvester StalloneTalia ShireThayer David

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tay Đấm Huyền Thoại (1976) – Rocky - HD - VietSub

Rocky Balboa là một võ sĩ đang gặp khó khăn khi cố gắng tạo ra thời gian lớn, làm công việc đòi nợ để kiếm tiền. Khi nhà vô địch hạng nặng Apollo Creed đến thăm Philadelphia, các nhà quản lý của anh ta muốn thiết lập một trận đấu triển lãm giữa Creed và một võ sĩ đấu tranh, mời chào cuộc chiến như một cơ hội để "không ai" trở thành "ai đó". Trận đấu được cho là dễ dàng chiến thắng bởi Creed, nhưng ai đó đã quên nói với Rocky, người coi đây là phát súng duy nhất của mình vào thời điểm quan trọng.

Khi nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới, Apollo Creed muốn cho một võ sĩ vô danh bắn vào danh hiệu này như một người đóng thế công khai, những người xử lý của anh ta chọn palooka Rocky Balboa, một nhà sưu tập vô học cho một con cá mập cho vay ở Philadelphia. Rocky hợp tác với huấn luyện viên Mickey Goldmill để tận dụng tối đa điều này một lần trong suốt cuộc đời.

Hiển thị thêm...