Tay Đấm Huyền Thoại 3 (1982) – Rocky III Trailer
Xem phim

Tay Đấm Huyền Thoại 3 (1982) – Rocky III

Rocky III

99 phút

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Đạo diễn: Sylvester Stallone

Diễn viên: Al Silvani…Burgess MeredithBurt YoungCarl WeathersHulk HoganIan FriedMr. TSylvester StalloneTalia ShireTony Burton

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tay Đấm Huyền Thoại 3 (1982) – Rocky III - HD - VietSub

Bây giờ là nhà vô địch thế giới, Rocky Balboa đang sống xa hoa và chỉ chiến đấu với những đối thủ không có mối đe dọa nào với anh ta trên võ đài, cho đến khi Clubber Lang thách đấu anh ta một trận. Sau khi đập mạnh từ Lang, nhà vô địch khiêm tốn quay sang cựu đối thủ cay đắng Apollo Creed để tái đấu với Lang.

Sylvester Stallone trở lại với nhân vật khiến anh nổi tiếng trong phần tiếp theo cực kỳ thành công này. Rocky III bắt đầu với Stallion của Ý nổi tiếng đến mức sự giống nhau của anh ta ở khắp mọi nơi, bao gồm cả máy pinball. Danh tiếng và sự tự mãn sớm khiến Balboa mất danh hiệu của mình trước tên côn đồ trẻ tuổi Clubber Lang (Mr. T), người vô tình gây ra cái chết của huấn luyện viên yêu quý của Rocky, Mickey (Burgess Meredith), trước trận đấu vô địch đầu tiên của họ. Sau khi chìm vào trầm cảm, Balboa phải lấy lại tình yêu và sự ủng hộ của gia đình, cũng như "con mắt hổ" khó nắm bắt, sự đói khát cần phải đánh bại đối thủ mà kẻ thù cũ Apollo Creed (Carl Weathers) dạy cho anh ta trong bộ phim này trình tự đào tạo. Cuối cùng, Balboa đối đầu với Lang lần thứ hai.

Hiển thị thêm...