Tế Công (1997) – Legend Of Master Chai
Xem phim

Tế Công (1997) – Legend Of Master Chai

濟公

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Cherie ChanJoey LeungLing HonNoel LeungTimmy Ho

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Tình Bạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tế Công (1997) – Legend Of Master Chai - HD - Thuyết Minh

Các câu chuyện hoàn chỉnh của The Legend Of Thạc sĩ Chai bằng tiếng Quảng Đông truyền hình nói về một cái tát trên bầu trời. Jigong và con chó gầm đang đấu tranh từ trời đến thế giới con người. Các vị thần và động vật đang ở trong một vị trí lớn, và họ đang ở trong một mớ hỗn độn. Làm thế nào để tiết kiệm cho họ?

Con rồng Luo Han nhỡ con chó sai, và vi phạm các Tianzhu cũng liên quan đến các cô gái ngọc bích, vì vậy nó đã bị tàn phá bởi sự đau khổ sinh tử. Cùng lúc đó, và tích tập công đức, con chó gầm của ma quỷ và cô gái ngọc bích người trở về thế giới con người trở lại thiên đàng.

Innocent không phải là một người anh em, con rồng và con chó ầm ầm được sắp xếp để được sinh ra trong gia đình Li Tai, con rồng được chuyển thành một giáo trình ngu ngốc, và con chó gầm trở thành một đẹp trai và thông minh Shi Yuan. Các ngọc cô gái gốc, nhưng không nơi nương tựa, biến thành một xấu xí và lập dị.

Bởi vì thực tế là Shi Yuan có một người tài năng, ông đã ấp ủ trong một thân thể. Mặt khác, Xiu Yuan đã phải chịu từ đôi mắt lạnh lùng, nhưng ông không phải là hạnh phúc. Thật bất ngờ, một khi sự khác biệt đó không ổn, việc sửa chữa của Yuan lấy lại trí tuệ và mana, và tất cả mọi người đã thay đổi quan điểm của ông. Xiu Yuan đã có thể tái xuất hiện, và ông bắt đầu đấu tranh với Yu Yuan và cạnh tranh với anh ta cho cảm xúc của mình. Cuối cùng, Soft chọn Yuan sửa chữa, và bất ngờ trở thành một thân ngay tại chỗ.

Hiển thị thêm...