Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba
Xem phim

Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba

ฉันชื่อบุษบา

60 phút

Đang phát: Tập 24/??

Tập mới nhất: Tập 24Tập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Bee Namthip JongrachatawiboonDuangdao JarujindaFilm Thanapat KawilaPrimorata DejudomPuifai Natthapat WipatkornthrakulUtt Uttsada Panichkul

Thể loại: Phim Ẩm Thực, Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

2.2/ 5 3 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba - HD - VietSub

35 năm bà già người hy vọng sẽ tìm thấy một người đàn ông và bắt đầu cô hạnh phúc gia đình, rất giỏi nấu ăn món Thái. Học nó từ công thức cổ xưa của Rumpai. Thật không may, cô đã bị sa thải bởi đầu bếp trưởng của mình với nó, sau này có thể biết rằng TOS, bạn trai của cô ấy đã lừa dối cô. Cuối cùng họ đã chia tay. . . . .
Cô chạy trốn và ẩn về người đàn ông nhà vệ sinh bởi subconcious cho khóc. Hội nghị Sarun người xúc phạm mình trong khi được ở đó. Trên thực tế, những gì đã xảy ra với Bussaba và Tos là trong tầm nhìn của anh ấy. Sarun được thành lập bởi Surasawadee, mẹ của mình để đáp ứng một số cô gái ở reataurant này. Ông cần phải đề nghị cô rời khỏi rằng tình yêu vô giá trị. . . . .

Sarun của nhu cầu mẹ anh ấy để quản lý doanh nghiệp gia đình nhưng ông quyết định để chạy nhà hàng thức ăn Thái của mình, yêu cầu đầu bếp mới để có một vị trí của một già đột nhiên bỏ thuốc lá. . . . .

Một ngày nọ, họp Bussaba người đi lang thang xung quanh reataurant của mình, sau đó vô tình ăn các món ăn mà do cô. Ông quyết định chấp nhận Bussaba như đầu bếp trên nhà hàng của mình. . . . .

Bussaba một cuộc hẹn với một số anh chàng nhưng Sarun ngăn chặn nó bằng cách nói với người đàn ông đó rằng anh ấy Bussaba bạn trai. Cô ấy đang rất buồn, sau đó bị say sưa với đồ uống. Sarun phải đưa cô đến phòng ở của mình. . . . .
Sáng hôm sau, mẹ anh nhìn thấy chúng, không chấp nhận mối quan hệ của họ. Sarun làm cho cô ấy đưa ra là giả bạn gái của mình với rất nhiều tiền. Cô cần tiền để trả một montage cho ngôi nhà của mình, vì vậy chấp nhận nó. . . . .

Đột nhiên, Cherlin, cựu Sarun của người để lại cho anh mà không cần lý do, trở lại để hỏi về tình yêu của họ. Ông từ chối nó để không hy vọng trong tình yêu, vẫn còn giận cô. mối quan hệ của mình với Bussaba chậm phát triển để romatic và cô cảm thấy một cái gì đó cho anh ta. . . . .
Trong khi đó, nhà hàng Sarun của beome nổi tiếng hơn vì các món ăn bởi Bussaba. Cô ấy có thể hòa thuận với Pao, đầu bếp trưởng nhưng không phải với Tarn. . . . .
Cuối cùng, anh biết lý do khởi Cherlin, cô ấy có bệnh xấu, và đi trên tàu để điều trị. Ông hiểu, và trở về được với Cherlin mà làm cho mối quan hệ của mình với Bussaba là tồi tệ hơn. . . . .

Sarun quyết định hủy bỏ lời đề nghị của mình với Bussaba. Cô yêu cầu bỏ vì đau khổ. Trở lại với sống với mẹ và bà ngoại. Sarun cảm thấy buồn khi Bussaba là không còn ở đó nữa. . . .

Bất cứ khi nào Sarun biết rằng một số anh chàng sẽ đánh vào Bussaba, sẽ cảm thấy tức giận mà không cần lý do. Dường như cô ấy sẽ trở lại với chồng cũ. Ông luôn luôn làm theo và dừng lại ngày của mình với bất kỳ người đàn ông đặc biệt với Kim. Cherlin bắt đầu cảm thấy hồi hộp trên Bussaba và Sarun. . . . .
Sarun quyết định thú nhận cảm giác của mình để Bussaba và trở lại là đầu bếp tại reataurant mình. Cô cảm thấy không an toàn khi anh ta không thể cắt đứt Cherlin nên quyết định nói cho anh ta giải quyết điều này đúng cách trước khi hỏi cô ấy vào ngày. . . . .

Bussaba quyết định để chạy cô nhà hàng của riêng, cảm giác hồi hộp về sự biến mất của Sarun sau khi ông có thể đi cùng với mẹ và bà ngoại của mình, quyết định đi với anh ta tại condo. . . . . Tại đó, Thấy Cherlin trong vòng tay Sarun của. Họ bước vào phòng trước Bussaba. Sau đó Sarun không co bóp của mình nữa. . . . .
Làm thế nào là mối quan hệ tình yêu lứa tuổi khoảng cách của họ sẽ đi đâu? Xin hãy chờ đợi và cổ vũ cho chúng. . . . .

Trích Dẫn.

xem phim Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba vietsub, phim ฉันชื่อบุษบา vietsub, xem Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ฉันชื่อบุษบา ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba tap cuoi, ฉันชื่อบุษบา tron bo, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba fullphim, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba netflix, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba wetv, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba phimmoi, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba youtube, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba dongphym, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba vieon, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba motphim, motphjm, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba full hd, ฉันชื่อบุษบา online, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba Thuyết Minh, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba Vietsub, Tên Tôi Là Busaba (2020) – Chun Cheu Bussaba Lồng Tiếng

Mở rộng...