Thái Cực Tôn Sư Trương Tam Phong (1993) – Tai Chi Master Trailer
Xem phim

Thái Cực Tôn Sư Trương Tam Phong (1993) – Tai Chi Master

太极张三丰

96 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Woo-Ping Yuen

Diễn viên: Cheung-Yan YuenFennie YuenHai YuJet LiJiankui Sun…Kam Kong ChowMichelle YeohShun LauSiu-Ho ChinYung-Chang Ho

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn, Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thái Cực Tôn Sư Trương Tam Phong (1993) – Tai Chi Master - HD - VietSub

Tiên Bảo bị trục xuất ra khỏi Thiếu Lâm Tự bởi có những hành động không phù hợp với bang quy của Thiếu Lâm Tự. Quân Bảo, cũng là một đệ tử Thiếu Lâm và là người bạn nối khố thuở nhỏ với Tiên Bảo. Vì xem trọng tình bạn nên Quân Bảo đã quyết định ra đi cùng với Tiên Bảo. Nhưng do lý tưởng của 2 người khác nhau, Quân Bảo vẫn là một anh chàng hiền lành, dễ mến. Ngược lại Tiên Bảo bị sự cám dỗ của một băng đảng xấu xa và quyết định làm việc dưới trướng của tên ma đầu Jin. Việc Quân Bảo và Tiên Bảo phải đối đầu với nhau trong một trận chiến sống còn sau này là một điều tất yếu ...

Thái Cực Trương Tam Phong Junbao (Jet Li) là một tu sĩ lớn lên trong một ngôi chùa Thiếu Lâm cùng với người bạn Tienbao. Các cuộc thi thân thiện của họ để xem ai mạnh hơn thường xuyên khiến họ gặp rắc rối. Trong một cuộc thi để thăng hạng lên một vị trí cao hơn ở Thiếu Lâm, Tienbao gần như giết chết một sinh viên khác vì gian lận và sử dụng vũ khí che giấu. Sau khi bất đồng với chủ, người từ chối tin vào Tienbao, một cuộc chiến nổ ra khiến Junbao và Tienbao bị trục xuất khỏi đền. Sống trong một ngôi đền cả đời, họ gặp khó khăn trong việc thích nghi với thế giới bên ngoài và cuối cùng bị lẫn lộn với những phiến quân địa phương thường xuyên ăn cắp của một thống đốc tham nhũng và trả lại tiền cho người nghèo. Tienbao, người luôn rất tham vọng và cạnh tranh, mệt mỏi và vỡ mộng bởi lối sống mới của họ, chấp nhận lời đề nghị của thống đốc để gia nhập quân đội của ông.

Hai người bạn thời thơ ấu miễn cưỡng quyết định đi con đường riêng của họ. Nhìn thấy một cơ hội để đảm bảo một chương trình khuyến mãi trong quân đội, Tienbao đặt bẫy cho Junbao và phiến quân bằng cách cung cấp cho họ thông tin sai lệch. Nhiều phiến quân bị giết trong trận chiến sau đó và Junbao, không tin rằng bạn mình sẽ phản bội mình, tạm thời mất trí. Anh ta chỉ hồi phục bằng cách khám phá nghệ thuật Tai Chi với sự giúp đỡ của bạn bè và một cuốn sách mà chủ cũ của anh ta đã tặng anh ta trước khi rời Thiếu Lâm. Trong một trận đấu cuối cùng, Junbao giết chết Tienbao sau khi nhận ra người bạn thời thơ ấu của mình là vượt quá sự cứu rỗi.

Hiển thị thêm...