Thảm Họa Giàn Khoan (2016) – Deepwater Horizon Trailer
Xem phim

Thảm Họa Giàn Khoan (2016) – Deepwater Horizon

Deepwater Horizon

107 phút

Quốc gia: Phim Hồng KôngPhim Mỹ

Đạo diễn: Peter Berg

Diễn viên: Brad LelandDavid MaldonadoDouglas M. GriffinGina RodriguezJ.D. Evermore…James DuMontJoe ChrestJohn MalkovichKurt RussellMark Wahlberg

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Thảm Họa Giàn Khoan (2016) – Deepwater Horizon - HD - Thuyết Minh

Một câu chuyện đặt trên giàn khoan ngoài khơi Deepwater Horizon, phát nổ trong tháng 4 năm 2010 và tạo ra sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Trong tháng 4 2010, không có hoạt động thăm dò dầu trong Vịnh Mexico để so sánh với các giàn khoan dầu Deepwater Horizon với kích thước hoặc độ sâu tuyệt của khoan của nó. Tuy nhiên, dự án cho công ty dầu BP là bao vây với những khó khăn kỹ thuật đến điểm mà người giám sát hoạt động chung, Jimmy Harrell, và trưởng kỹ sư điện của mình, Mike Williams, có liên quan nguy hiểm tiềm tàng rắc rối là pha. Thật không may, thăm giám đốc điều hành BP, thất vọng do sự chậm trễ lâu dài của dự án, trật tự kiểm tra trang web và nghiêng các xét nghiệm hệ thống để bù cho thời gian bị mất ngay cả khi Harrell, Williams và nhóm của ông helplessly kháng nghị vì lợi ích của an toàn thích hợp.

Vào ngày 20 tháng tư, những lo ngại của công nhân được thực hiện trong cách tồi tệ nhất có thể khi các giàn khoan cấu trúc khác nhau và hệ thống tia lửa một thác thảm khốc của thất bại mà sẽ tạo ra một blowout lớn và nổ mà đe dọa tất cả, ngay cả khi nó cũng bắt đầu tồi tệ nhất thảm họa môi trường trong lịch sử Hoa Kỳ. Thảm Họa Giàn Khoan (2016) - Deepwater Horizon.

Nguồn

Hiển thị thêm...