Thám Tử Sherlock Con (1924) – Sherlock Jr. Trailer
Xem phim

Thám Tử Sherlock Con (1924) – Sherlock Jr.

Sherlock Jr.

45 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Buster Keaton

Diễn viên: Betsy Ann Hisle…Buster KeatonChristine FrancisDoris DeaneErwin ConnellyGeorge DavisJane ConnellyJoe KeatonKathryn McGuireWard Crane

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thám Tử Sherlock Con (1924) – Sherlock Jr. - HD - VietSub

Một nhà chiếu phim khao khát trở thành một thám tử, và đưa các kỹ năng ít ỏi của anh ta vào công việc khi anh ta bị đối thủ đóng khung vì ăn cắp đồng hồ bỏ túi của cha bạn gái.

Một phóng viên nhu mì và ôn hòa, người cũng dọn dẹp sau khi chiếu, sẽ không có gì tốt hơn là trở thành một thám tử tư. Anh ta đính hôn với một cô gái xinh đẹp nhưng một người đàn ông phụ nữ được biết đến với cái tên Sheik ganh đua vì tình cảm của cô. Anh ta thoát khỏi người phóng chiếu bằng cách ăn cắp một chiếc đồng hồ bỏ túi thuộc về cha của cô gái - mà anh ta cầm đồ để mua cho cô một hộp kẹo đắt tiền. Sau đó anh ta nhét vé cầm đồ vào túi của người chiếu và sau đó được cảnh sát tìm thấy. Anh ta không gặp nhiều may mắn nhưng trong giấc mơ, anh ta là một thám tử lừng danh và thám tử lừng danh Sherlock Jr., người phải đối mặt với nguy hiểm và giải quyết tội ác. Ở ngoài đời, cô gái nhanh chóng giải quyết tội ác.

Hiển thị thêm...