Thần Kê Đấu Ngô Công (1993) – Last Hero in China
Xem phim

Thần Kê Đấu Ngô Công (1993) – Last Hero in China

黃飛鴻之鐵雞鬥蜈蚣

111 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Jing WongWoo-Ping Yuen

Diễn viên: Alan Chung San ChuiAnita YuenChia-Hui LiuDicky CheungJet LiKa-Yan LeungKing-Tan YuenMan CheungPak-Cheung ChanTiet Wo Chu…

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thần Kê Đấu Ngô Công (1993) – Last Hero in China - HD - VietSub

Jet Li đóng vai chính trong cảnh tượng truyện tranh này là một "Robin Hood" người Trung Quốc, người tình cờ bắt gặp một kế hoạch bắt cóc sau khi vô tình mở một trường võ thuật bên cạnh một nhà thổ!

Huang Feihong cũng sẽ làm điều đáng xấu hổ: Sau khi nghe các đệ tử Liang Kuan (Liang Jiaren) và Yasha Su (Zhang Weijian), anh ta thực sự đã chuyển Bao Zhilin đến nhà thổ. Nhưng điều này làm cho đệ tử của ông hạnh phúc. Chủ nhà thổ Huang Shihu (Chen Baixiang) coi Huang Feihong là một thần tượng và muốn tôn thờ anh ta như một giáo viên, nhưng anh ta đã bị phớt lờ, và em gái của anh ta (Yuan Yongyi) và các gái mại dâm khác ở rất xa anh ta. Chỉ huy triều đại nhà Thanh Lei Yixiao (Xu Zhongxin) thực sự là hậu quả của cuộc nổi loạn Boxer. Ông thông đồng với các quan chức cấp trên và các linh mục của Đền thờ Nengren để bắt những người phụ nữ và chuẩn bị bán chúng cho Nanyang. Sau khi biết về âm mưu của Lei, Huang Feihong bắt đầu tìm cách giải cứu người phụ nữ bị cướp, và Lei được coi là một cây đinh trong mắt. Ngay khi anh ấy thực hiện một điệu nhảy sư tử với Liang Kuan, Zha Su và những người khác, anh ấy đột nhiên bị điếc cả hai tai vì anh ấy đã sử dụng như một sản phẩm thử nghiệm để điều trị bệnh nhân. Anh ấy đã bị đánh bại bởi Lei và con rết của anh ấy. Trên đường trở về Phật Sơn để chữa trị, anh gặp Tie Yan (Zhang Min) và cha anh, người đã hiểu lầm anh. Khi họ đến Quảng Châu từ Tứ Xuyên để tìm em gái mất tích của họ, họ đã coi họ như một vì họ nghe Lei Yixiao nói chuyện với Huang Feihong Cộng sự.

Hiển thị thêm...