Thần Sấm 2 – Thế Giới Bóng Tối (2013) – Thor: The Dark World Trailer
Xem phim

Thần Sấm 2 – Thế Giới Bóng Tối (2013) – Thor: The Dark World

Thor: The Dark World

112 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Alan Taylor

Diễn viên: Anthony HopkinsChris HemsworthChristopher EcclestonIdris ElbaJaimie AlexanderNatalie PortmanRay StevensonTadanobu AsanoTom HiddlestonZachary Levi

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Thần Sấm 2 – Thế Giới Bóng Tối (2013) – Thor: The Dark World - HD - Thuyết Minh

Thor: Thần Sấm phải chiến đấu để cứu trái đất và tất cả Cửu Giới từ một kẻ thù trong bóng tối. Trong khi Thor chiến đấu để lập lại trật tự trên vũ trụ thì một chủng tộc cổ xưa Malekith vì lợi nhuận đã làm mọi cách để kéo vũ trụ trở lại vào bóng tối. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard không thể chịu được, Thor phải bắt tay vào hành trình nguy hiểm nhất. Đặc biệt, Thor lại cơ hội tái hợp lại với Jane Foster nhưng anh buộc phải hy sinh mọi thứ để cứu tất cả chúng ta. Liệu Thor sẽ chọn Jane Foster hay chấp nhận đánh đổi vì sứ mạng của mình? Là rồi Thần Sấm có giải cứu được trái đất?

Hàng ngàn năm trước, một chủng tộc của các sinh vật được gọi là Dark Elf đã cố gắng đưa vũ trụ vào bóng tối bằng cách sử dụng một vũ khí được gọi là Aether. Các chiến binh từ Asgard đã ngăn họ lại, nhưng thủ lĩnh Malekith (Christopher Eccleston) của họ đã trốn thoát để chờ cơ hội khác. Các chiến binh tìm thấy Aether, và vì nó không thể bị phá hủy, họ cố gắng che giấu nó. Trong thời đại ngày nay, Jane Foster (Natalie Portman) đang chờ đợi sự trở lại của Thor (Chris Hemsworth), mặc dù đã hai năm kể từ lần cuối họ gặp lại nhau. Trong khi đó, Thor đã cố gắng mang lại hòa bình cho chín cõi. Jane phát hiện ra một sự bất thường tương tự như người đã đưa Thor đến Trái đất. Cô đi điều tra, tìm thấy một lỗ sâu đục và bị hút vào đó.

Trở lại Asgard, Thor muốn trở về Trái đất, nhưng cha anh, Odin (Ngài Anthony Hopkins), từ chối để anh ta. Thor học được từ Heimdall (Idris Elba), người có thể nhìn vào tất cả các cõi, rằng Jane biến mất. Sau đó, Thor trở lại Trái đất khi Jane xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, khi một số Cảnh sát cố gắng bắt giữ cô, một năng lượng không xác định sẽ đẩy lùi họ. Sau đó, Thor đưa Jane đến Asgard để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô ấy. Khi năng lượng được giải phóng trở lại, họ phát hiện ra rằng khi Jane biến mất, cô băng qua những con đường với Aether và nó đi vào cô. Malekith, khi cảm thấy rằng giờ là lúc để tấn công, tìm kiếm Aether. Anh ta tấn công mẹ của Asgard và Thor, Frigga (Rene Russo) bị giết để bảo vệ Jane. Odin muốn giữ Jane trên Asgard để Malekith sẽ đến. Thor không đồng ý với kế hoạch của anh ta, vì vậy với đoàn quân của anh ta, anh ta quyết định đưa Jane đi. Anh ta viện trợ cho anh trai của mình, Loki (Tom Hiddleston). Thật không may, động lực của Loki vẫn chưa được biết.

Nguồn

Hiển thị thêm...