Thanh Kiếm Gãy 2: Ngã Ba Đường (2010) – Broken Blade Movie 2: The Split Path
Xem phim

Thanh Kiếm Gãy 2: Ngã Ba Đường (2010) – Broken Blade Movie 2: The Split Path

劇場版 ブレイク ブレイド 第二章「訣別ノ路」

51 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Nobuyoshi HabaraTetsurô Amino

Diễn viên: Chiwa SaitôHiroshi KamiyaKana HanazawaKenji Takahashi…Marina Inoue…Masashi SugawaraMinoru ShiraishiSôichirô HoshiYûichi NakamuraYûko Kaida

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thanh Kiếm Gãy 2: Ngã Ba Đường (2010) – Broken Blade Movie 2: The Split Path - HD - VietSub

Athens xâm chiếm Vương quốc Krisna vì đã cho phép Đế quốc Orlando xâm nhập vào vùng đất của họ để tấn công Athens trong cuộc đấu tranh quyền lực của họ với Assam nhưng mục đích thực sự của cuộc xâm lược là chiếm lấy các mỏ Krisna Quartz vì Athens đang bị thiếu hụt Quartz. Tại thủ đô Ilios của Athens, Bộ trưởng Bộ Chiến tranh đã nhận được tin rằng anh trai Zess của anh đã tiếp cận thành công Binonten. Trong khi đó, Rygart tìm cách ngừng bắn giữa quân xâm lược Athens và những người bảo vệ Krisna và nói chuyện với Zess.

Bộ phim Break Blade thứ hai. Lời tường thuật bắt đầu bằng cách tiết lộ Athens xâm chiếm Vương quốc Krisna vì đã cho phép Đế quốc Orlando xâm nhập vào vùng đất của họ để tấn công Athens trong cuộc đấu tranh quyền lực của họ với Assam nhưng mục đích thực sự của cuộc xâm lược là chiếm lấy các mỏ thạch anh Krisna vì Athens đang bị thiếu hụt thạch anh. Tại thủ đô Ilios của Athens, Bộ trưởng Bộ Chiến tranh đã nhận được tin rằng anh trai Zess của anh đã tiếp cận thành công Binonten. Trong khi đó, Rygart tìm cách ngừng bắn giữa quân xâm lược Athens và những người bảo vệ Krisna và nói chuyện với Zess.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...