Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (2020) – Sweet First Love
Xem phim

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (2020) – Sweet First Love

甜了青梅配竹马

45 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 CuốiTập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Gao Yu FeiKabby HuiKevin XiaoLiu Zhe ErRyan RenZheng Fan Xing

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

3.74/ 5 4 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã (2020) – Sweet First Love - HD - VietSub

Khi cô ấy chỉ bảy, Zhuo Yifeng chứng kiến ​​cả hai cha mẹ cô chết trong một tai nạn xe hơi. Các chấn thương cùng cực khiến cô bị mất trí nhớ có chọn lọc khi cô hoàn toàn khối ra kinh nghiệm quá khứ của mình. Zhuo Yifeng của cha mẹ lá cô dưới sự chăm sóc của người bạn của họ Su Zijian có con trai trẻ Su Muyun là trẻ hai năm.

Giả sử một bản sắc mới, Su Nianfeng lớn lên cùng với cô em trai Su Muyun trừ mối quan hệ của họ là ít hơn thân thiện. Su Muyun là một cái tên huyền thoại ở trường trong khi Su Nianfeng được một người nào đó dễ dàng bỏ qua. Trong cô năm thứ ba, Su Nianfeng người không có mục tiêu trong cuộc sống trở nên xác định để áp dụng cho trường y khoa của mình vì người bạn tốt của cô Yue Diyin. Yue Diyin là bạn tâm giao thân của cô. Ông là ấm áp như ánh nắng mặt trời nhưng bị một căn bệnh lạ.

Su Muyun là bình Su Nianfeng trên bề mặt nhưng âm thầm đứng bên cô khi cô đạt cho ước mơ của mình. Khi họ vào đại học, cô gái nổi tiếng Ouyang Qingxue cho thấy một sự thật cái gọi là gây Su Niangfeng để hiểu lầm gia đình mà nuôi của cô. Cô rời khỏi nhà để sống một cách độc lập trong việc tìm kiếm sự thật.

Tên Thay Thế:
Tian Le Qing Mei Pei Zhu Ma

Hiển thị thêm...