Thành Phố Dưới Lòng Đất (2008) – City Of Ember Trailer
Xem phim

Thành Phố Dưới Lòng Đất (2008) – City Of Ember

City Of Ember

90 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Gil Kenan

Diễn viên: Bill MurrayBrid Ni Chionaola…David RyallHarry TreadawayLiam BurkeMackenzie CrookMary Kay PlaceSaoirse RonanTim RobbinsToby Jones…

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thành Phố Dưới Lòng Đất (2008) – City Of Ember - HD - VietSub

Khi loài người sắp kết thúc, một nhóm các nhà khoa học quyết định tạo ra và cư trú một thành phố sâu dưới lòng đất. Thành phố Ember sẽ tồn tại trong hai trăm năm, sau đó cư dân của nó sẽ lấy từ một hướng dẫn hộp mạnh để trở lại bề mặt. Tuy nhiên, theo thời gian, tin nhắn bị mất và cuộc sống ở Ember đang xấu đi nhanh chóng. Cung cấp năng lượng của họ đang thất bại và thực phẩm đang được phân phối. Nó để lại cho hai thiếu niên trẻ để khai quật bí mật của Ember và dẫn đường ra ngoài.

Trong nhiều thế hệ, người dân Thành phố Ember đã phát triển rực rỡ trong một thế giới tuyệt vời của ánh đèn lấp lánh. Nhưng máy phát điện mạnh mẽ một thời của Ember đang thất bại và những ngọn đèn lớn chiếu sáng thành phố đang bắt đầu nhấp nháy. Bây giờ, hai thiếu niên, trong một cuộc chạy đua với thời gian, phải tìm kiếm Ember để tìm manh mối sẽ mở khóa bí ẩn cổ xưa về sự tồn tại của thành phố, trước khi đèn tắt mãi mãi.

Hiển thị thêm...