Thập Nhất Hoàng Tử (Hoàng Tử Thiếu Lâm) (1996 – 1998) – The Royal Monk
Xem phim

Thập Nhất Hoàng Tử (Hoàng Tử Thiếu Lâm) (1996 – 1998) – The Royal Monk

真命小和尚

45 phút

Đang phát: Tập 42/42

Tập mới nhất: Tập 42 CuốiTập 41Tập 40

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa NgữSingapore

Diễn viên: Cao JunChen TianwenLin Yisheng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thập Nhất Hoàng Tử (Hoàng Tử Thiếu Lâm) (1996 – 1998) – The Royal Monk - HD - Thuyết Minh

Ông sống với một nhà sư trẻ sôi nổi tên là Happy Shaolin Temple ( đồ trang trí Cao Chun ), khi mới tám tuổi. Cậu vô cùng thông minh và được sư trụ trì yêu quý, ước nguyện của cậu là được gặp lại mẹ ruột của mình. Hoàng đế lâm bệnh nặng, viện trưởng được khẩn cấp gọi vào cung để hội chẩn, sắc lệnh được truyền cho hoàng tử thứ mười một.
Trụ trì kinh ngạc, hóa ra tiểu hòa thượng chính là hoàng tử thứ 11. Vì trên bàn chân có nốt ruồi bảy sao, dân gian có bàn chân bảy sao, có thể đánh bại hàng chục triệu quân. Biết được bí mật này, tưởng nhầm con trai mình đã chết.
Di chúc có vấn đề, và trụ trì không biết phải làm thế nào. Thập hoàng tử có tham vọng lớn, nhưng Anguo lại có quyền lớn, mười hoàng tử lâm vào hoàn cảnh khó khăn buộc phải rời cung điện, nghiên cứu nghệ thuật ở sông hồ, hy vọng một ngày nào đó sẽ giành được quyền lực của hoàng gia. Vì điều này, anh đã làm quen với những người trong võ thuật bao gồm Yun Jianfei, một đệ tử của Hengshan.
Con gái của Anguo, Công chúa Anyang, có bản chất dã man, cô đã gặp Jianfei, Xiaofeng, và một nhà sư nhỏ vui vẻ, và trở thành kẻ thù của Jianfei, nhưng họ đã bị thu hút bởi nhau. Sau khi hiểu được sự tàn bạo của cha mình, cô đã đứng về phía chính nghĩa, và cuối cùng Jian Fei và Xin Xin đã hợp tác để quét sạch Anguo Gong, Xin Yi nhường chỗ cho anh trai cô, yêu cầu anh ta trở thành một hoàng đế tốt, và quay trở lại Thiếu Lâm Tự. Jian Fei và công chúa người yêu cuối cùng đã kết hôn và lang thang khắp thế giới.

Hiển thị thêm...