Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm
Xem phim

Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm

七彩如来神掌

60 phút

Đang phát: Tập 5/5

Tập mới nhất: Tập 05 Cuối Tập 04Tập 03

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Jaime ChikMirta KingSusanna Au Yeung

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm - HD - Thuyết Minh

Người ta nói rằng có sáu bậc thầy trong võ thuật vào thời điểm đó, được gọi là “Yi Kuang, Shuang Ji, Three Poison Palms”. “Yi Kuang” là “Fire Cloud Mad Demon” Gu Bixie (Yu Ziming); “Shuang Ji” là “Invincible Flying Ring” Sun Cuihuan (Liang Shan) và “Invincible Flying Bell” Sun Cuiling (Roland); “Three Poison Palms” Họ là “Thiên quỷ” Qiu Tianren (Cao Hùng), “quái vật đất” (Yu Ming) và “quái vật người” (Zhou Ji). Bởi vì sáu người võ công ngang nhau, nên hàng năm để tranh đoạt “Thủ lĩnh Võ Lâm”, phải diễn ra một trận quyết chiến khốc liệt.

“Fire Cloud Crazy Demon” đã khiến khán giả choáng ngợp với “Như Lai Palm” và giành được giải Fan Fan của “Wulin League Master” trong ba năm. Năm nay, “con quỷ điên” đã đánh bại 5 người còn lại với 3 hình thức “Như Lai Palm”. Mặc dù chiến thắng con quỷ điên nhưng sức sống của anh bị tổn thương nghiêm trọng, anh định trở về nhà để phục hồi sức khỏe thì đã bị Sun Cuihuan và “Sky Demon” âm mưu cho “Chiếc nhẫn bất khả chiến bại”. Sun Cuihuanjia ngưỡng mộ con quỷ điên, dùng sắc đẹp dụ dỗ hắn, lợi dụng lúc hắn mê muội mà đánh hắn đến què chân, “quỷ ban ngày” còn hất văng “quỷ điên” xuống vách núi. “Thiên quỷ” tàn nhẫn và độc ác, thực sự âm mưu chống lại Sun Cuihuan, người đang mang thai bằng xương bằng thịt của mình, rồi bỏ đi.

Thời gian trôi nhanh, và trong sự lấp lánh của sáu mươi cái lạnh và cái nóng, “Yi Kuang, Shuang Ji và Three Poison Palms” đã biến mất. Lúc này, phái “Rage Sword Gate” nổi lên. Jin Wanli (Tan Yiqing), người đứng đầu ngôi trường này, có hai người học trò, người học việc lâu năm Yun Jianfei (Yu Yang) là người trung thành, nhưng vì ngoại hình xấu xí của mình, mặc dù cố gắng học võ, anh ta không thích sư phụ của mình. Đệ tử thứ hai Yu Renjie (Wu Mengda) ngoan ngoãn, biết nịnh nọt, được sư phụ sủng ái, Jin Wanli lại thích hứa hôn với con gái duy nhất của ông, Chu Chu (Jing Daiyin). Yun Jianfei tuy rất ngưỡng mộ hậu bối nhưng lại cảm thấy mình xấu xa, không dám nói ra, thường xuyên bị người xuất chúng và Chu Chu trêu chọc. Bị trục xuất khỏi sư đoàn

Vào ngày sinh nhật của Jin Wanli, thông báo trước công chúng rằng con gái ông sẽ kết hôn với Renjie, Yun Jianfei đã rất đau lòng, Fu bị đuổi khỏi giáo viên của mình vì không chịu nổi sự trêu chọc của Renjie và vì trận chiến với Yu đã xúc phạm đến Sư phụ. Khi Yun Zheng đang buồn, anh ta nhìn thấy một kẻ trộm hoa trong rừng đang cố gắng hãm hiếp một cô gái trẻ, và cả hai đã ngã xuống vách đá trong khi vướng vào anh ta. Yun sống sót sau thảm họa, rơi khỏi tổ đại bàng, được đại bàng bay đưa xuống “lỗ cách nhiệt”, vô tình chạm trán với “gã điên mây lửa”. Hóa ra “Quỷ lửa mây lửa” bị âm mưu năm xưa bị mù đôi mắt và tay chân què quặt, tính tình có phần quái dị, tuy nhiên, thấy Yun Jianfei có thể chịu đựng được đánh mắng, lại có tiềm năng nên dần dần có ấn tượng tốt về anh ta. Hướng dẫn cậu đến “Zilong Midong” vào đêm trăng tròn để lấy bảo vật chữa khỏi căn bệnh cứng đầu của mình. Jianfei đang ở bên ngoài Zilong Cave và gặp một người phụ nữ mặc đồ đen cải trang thành nam giới. Họ chiến đấu để vào hang. Rượu của cô ấy là Qiu Yulan (Ouyang Peishan), người được mệnh danh là “Shuangfei Fairy” trên thế giới. , Jianfei và Yulan rơi vào hang động. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng cả hai đã hợp tác với nhau để lấy được kho báu và phân chia đồng đều. Wei Jianfei bị thương bởi máu rồng và ngọn lửa, Yulan băng bó vết thương bằng khăn tay. Jianfei đã rất xúc động.

xem phim Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm vietsub, phim 七彩如来神掌 vietsub, xem Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 七彩如来神掌 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm tap cuoi, 七彩如来神掌 tron bo, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm fullphim, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm netflix, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm wetv, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm phimmoi, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm youtube, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm dongphym, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm vieon, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm motphim, motphjm, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm full hd, 七彩如来神掌 online, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm Thuyết Minh, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm Vietsub, Thất Thải Như Lai Thần Chưởng (1982) – The Buddha’s Magic Palm Lồng Tiếng

Mở rộng...