Thất Võ Hiệp (2004) – Seven Cavalier
Xem phim

Thất Võ Hiệp (2004) – Seven Cavalier

七武士

45 phút

Đang phát: Tập 32/32

Tập mới nhất: Tập 32 Cuối Tập 31Tập 30

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: He SaifeiMa YiliShao FengSun YaoweiWang Yan

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hài, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thất Võ Hiệp (2004) – Seven Cavalier - HD - Thuyết Minh

Jiangnan Changshenghui đã tổ chức một hội chợ việc làm để bán Changshengjing. Người phụ trách, Xiao Zangdao, đã tìm thấy Mei Xiaoyao, con gái duy nhất của ông chủ Mei Long, tại hội chợ việc làm. Xiao Yao không hài lòng với những người trong cuộc họp, hy vọng xây dựng sức mạnh của riêng mình và thực hiện cải cách. Cô cũng đưa Ma Xiaohu, người mới bắt đầu đi học, vào cuộc họp trường sinh. Còn Ma Xiaohu, người vừa xuống núi để học nghệ thuật, muốn thể hiện tài năng của mình, anh đã gia nhập Trường Thành dưới sự thuyết phục của Xiao Yao và những người khác. Làm việc siêng năng với Xiaoyao và Mao Gao và đạt được kết quả tốt. Xiaohu đã vô tình giải cứu Shen Luoyang, một cao thủ võ thuật bị sa ngã, và dưới sự hướng dẫn của anh trai Mei Long, người chú điên Mei Bao, Luo Yang đã tránh vào Hội trường sinh để làm một tay giang hồ.

Cùng lúc đó, đối thủ cạnh tranh của Changshenghui, Bu Lao Tang, đang tranh giành quyền kinh doanh bằng phương thức mua bán vô lương tâm. Nó khiến người dân ở Giang Nam rất bất bình và khơi dậy ý thức công bằng trong Xiaohu và những người khác. Họ đã hiểu nhau sâu sắc trong cuộc thi với Bu Lao Tang, và họ cũng kết bạn với Zhu Yuan từ Bu Lao Tang và Hua Jie Yu, một phụ nữ hát trong nhà hàng. Giữa họ có những vướng mắc tình cảm phức tạp.

Là con gái của Mei Leopard, Hua Jieyu hiểu lầm việc Mei Long hãm hại Mei Leopard nên đã ẩn danh và gặp Xiao Yao với ý định trả thù. Cô muốn sử dụng Bu Lao Tang, nhưng lại bị Bu Lao Tang sử dụng, dẫn đến việc Changshenghui bị phá hủy và Mei Long chết vì bị thương nặng. Xiao Zangdao và Xiaohu, Xiaoyao, Luoyang và những người khác đã nổ ra. Đối mặt với việc Bulaotang ngày càng làm hại người dân, Hua Jieyu cuối cùng cũng nhận ra sai lầm của mình. Cô ấy đã thử mọi cách có thể để tìm Xiaohu, Xiaoyao, Luoyang, Mao Gao và những người khác đang ẩn mình, và yêu cầu họ thông cảm. Xiao Zangdao, người có tình yêu thầm kín với Mei Long, thề sẽ trả thù. Dưới sự lãnh đạo của cô, Hua Jieyu, Xiaoyao, Xiaohu, Luoyang, Mao Gao và Zhu Yuan đã từ bỏ cái bóng để đến với nhà Minh, bảy samurai cuối cùng đã làm việc cùng nhau vì công lý. chiến tranh. Xiao Zangdao, Mao Gao và Zhu Yuan đã anh dũng hy sinh, nhưng họ đã chết vì tình yêu và công lý, họ đã chết một cách tốt đẹp.

Hiển thị thêm...