Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures
Xem phim

Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures

Click入黄金屋

45 phút

Đang phát: Tập 18/18

Tập mới nhất: Tập 18 Cuối Tập 17Tập 16

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Guo XianniLi YaoxiangQin PeiSun Yaowei

Thể loại: Phim Cổ Trang

1.93/ 5 2 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures - HD - Thuyết Minh

Fang Xuewen là một cận thần lớn tuổi trong một hiệu sách kiểu cũ, ông ấy sắp nghỉ hưu, lý do ông ấy không nghỉ hưu là vì ông ấy rất thích đọc sách và là một người rất hâm mộ sách. Văn học, lịch sử, triết học, thậm chí là tiểu thuyết võ hiệp rất tốt cho việc học văn, thỉnh thoảng mình cũng xin giới thiệu 10 cuốn sách hay cho người thân và bạn bè, mong mọi người phát huy hứng thú đọc sách. Anh và vợ Yan Ruyu gặp nhau trong một hiệu sách, họ cùng chí hướng, rồi phát triển thành vợ chồng, chính vì vậy, hiệu sách có mối quan hệ rất sâu đậm với anh.

Con trai cả Fang Xinming bản tính hiếu thảo, sau khi tốt nghiệp Mẫu Năm, anh quyết định đi làm kiếm tiền để đỡ gánh nặng cho cha mẹ. Đồng thời, tôi thấy anh hai Fang Xinzheng thông minh, học giỏi, mong muốn tiếp tục học đại học ở Mỹ, người chú tình cờ thành lập nhà máy ở Mauritius muốn thuê người Hong Kong làm quản đốc, không cần kỹ năng gì đặc biệt mà lương Cao hơn hàng nghìn đô la so với Hong Kong, Xin biết rằng đó là một cơ hội tốt để kiếm tiền, vì vậy anh quyết định làm việc vượt đại dương và hàng tháng gửi tiền về nhà để hỗ trợ Xinzheng sang Mỹ du học.

Xinzheng quay lại làm việc tại Hong Kong, sau hơn 10 năm làm việc ở Mauritius, Xinming đối mặt với việc đóng cửa nhà máy, đồng thời nhận thấy người anh thứ hai học hành thành đạt, không còn gánh nặng nên anh quyết định quay trở lại Hong Kong. Anh ấy nhận thức rõ rằng cuộc sống ở Hong Kong luôn có chút gì đó lạc lõng, hầu hết các nhà máy đã chuyển về phía bắc nên anh ấy định chuyển sang làm công việc khác, xin tiếng Quan Thoại, thi lấy giấy phép an ninh, giấy phép taxi, v.v. Xinming chăm chỉ học và thi, cuối cùng đã trở thành nhân viên bảo vệ. Còn về trái tim, sau khi hoàn thành khóa học đại học tại Mỹ, anh đã trở thành một kỹ sư an ninh mạng xuất sắc. Chuyện xảy ra như vậy khi một công ty săn đầu người tuyển dụng một công việc lương cao cho một tổ chức lớn ở Hồng Kông, anh rất thích thú với công việc này, đồng thời có thể trở về Hồng Kông đoàn tụ với gia đình, có thể nói là trúng đôi, nên anh quyết định trở về Hồng Kông.

Xinming là kỹ sư bảo mật tài sản cấp dưới và Xinzheng là kỹ sư an ninh mạng cấp cao. Họ cũng được gọi là bảo mật, nhưng hai nghề này khá khác nhau. Xinzheng không chỉ có một sự nghiệp thành công mà còn có một cô bạn gái Lei Wanyi ngoan hiền và đức độ. Cô con gái út Xinmei vẫn đang là học sinh lớp 6 và có thói quen của giới trẻ hiện nay là nghiện lướt mạng, chơi game, tán gẫu với cư dân mạng suốt ngày khiến hàng loạt gia đình nhỏ náo loạn.

Ông chủ tiệm sách cũ là người lớn tuổi trong gia đình, con cái không muốn thừa cơm ăn áo mặc, dự định ra trường thì học văn, làm bảo vệ, triển vọng không khả quan. Để nâng cao địa vị xã hội, họ quyết định bấm máy xây dựng. Dồn hết số tiền rảnh rỗi của mình để dọn đường cho Xinming, anh ta sẽ tiếp quản hiệu sách với tư cách là ông chủ trong tương lai. Sau đó, khi Xinming biết được ý định của cha mình, anh cảm động và xấu hổ, sau nhiều lần đấu tranh, cuối cùng anh đã sa thải công việc bảo vệ và trông coi hiệu sách cho Xuewen. Từ nhỏ tôi đã ít đọc sách, đọc truyện tranh nhiều hơn, bây giờ tiếp xúc với nhiều sách hơn, tôi mới thấy được một chút hứng thú, trong mắt ba tôi đó là điều hài lòng nhất.

Vì công việc, Xin có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp Xu Ximin, và sự nghiệp của anh ấy cứ như vậy tại Nhật Bản. Lúc này, bạn gái Wanyi của anh đã chủ động chia tay và tránh mặt để sang Mỹ, Xinzheng phải làm việc với Ximin.

Làm việc không ngừng, tình cảm dần nảy nở. Gia đình thấy lòng mình chai sạn lâu ngày, tình cảm cuối cùng cũng lắng xuống, cũng mừng. Sau đó, Wanyi trở về, trái tim cô bị kẹt giữa tình cũ và tình mới, khó làm đàn ông. Nhưng vì người ngoài khó có thể xen vào chuyện tình cảm nên người nhà chỉ có thể âm thầm ủng hộ Tân Chính và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất mà anh ấy nghĩ.

xem phim Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures vietsub, phim Click入黄金屋 vietsub, xem Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Click入黄金屋 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures tap cuoi, Click入黄金屋 tron bo, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures fullphim, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures netflix, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures wetv, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures phimmoi, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures youtube, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures dongphym, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures vieon, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures motphim, motphjm, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures full hd, Click入黄金屋 online, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures Thuyết Minh, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures Vietsub, Thế Giới Ảo (2008) – Pages Of Treasures Lồng Tiếng

Mở rộng...