Thế Giới Ngầm (2018) – Dragged Across Concrete Trailer
Xem phim

Thế Giới Ngầm (2018) – Dragged Across Concrete

Dragged Across Concrete

159 phút

Quốc gia: CanadaPhim Mỹ

Đạo diễn: S. Craig Zahler

Diễn viên: Don JohnsonFred MelamedJennifer CarpenterLaurie HoldenMel GibsonMichael Jai WhiteThomas KretschmannTory KittlesUdo KierVince Vaughn

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Nếu xem bị mờ hoặc lỗi, bạn vụi lòng chọn server Dự Phòng #1, #2 giúp Thích Phết nhé.

Nội dung phim
Phim Thế Giới Ngầm (2018) – Dragged Across Concrete - HD - VietSub

Hai cảnh sát, một người hẹn giờ già, người kia là đối tác trẻ tuổi đầy biến động của anh ta, thấy mình bị đình chỉ khi một đoạn video về chiến thuật mạnh tay của họ trở thành phương tiện truyền thông gây chú ý. Ít tiền mặt và không có lựa chọn nào khác, hai người lính nổi giận này đã rơi vào thế giới ngầm tội phạm để kiếm tiền, nhưng thay vào đó, họ tìm thấy nhiều hơn những gì họ muốn chờ đợi họ trong bóng tối.

Kịch bản tập trung vào hai cảnh sát viên, một người hẹn giờ cũ (Gibson), người còn lại là đối tác trẻ dễ bay hơi của anh ta (Vaughn), người đã bị đình chỉ khi một đoạn video về chiến thuật mạnh tay của họ trở thành phương tiện truyền thông gây ra. Ít tiền mặt và không có lựa chọn nào khác, hai người lính nổi giận này đã rơi vào thế giới ngầm tội phạm để kiếm tiền, nhưng thay vào đó, họ tìm thấy nhiều hơn những gì họ muốn chờ đợi họ trong bóng tối.

Hiển thị thêm...