Thế Giới Online Tàn Ác (2019) – The Effect
Xem phim

Thế Giới Online Tàn Ác (2019) – The Effect

โลกออนร้าย

57 phút

Đang phát: Tập 3/3

Tập mới nhất: Tập 03 Cuối Tập 02Tập 01

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: James Prapatthorn ChakkhuchanMike Weerapat NimanongOat Chakrit BoonsingSurprise Pittikorn SiripornsawanTie Sukij NorasinghYacht Surat Permpoonsavat

Thể loại: Phim Bi Kịch, Phim Boys Love, Phim Chính Kịch, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim LGBT, Phim Tâm Lý

4.95/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Thế Giới Online Tàn Ác (2019) – The Effect - HD - VietSub

Shin, một sinh viên đại học nhút nhát và dè dặt, thán phục từ xa Keng cao cấp của mình. Keng là cao, đẹp trai, thông minh và sở hữu trái tim của nhiều cô gái trong khuôn viên trường. Nhưng những gì người khác không nhìn thấy là áp lực phải hoàn hảo từ gia đình ông mà nặng trên vai Keng của. Do vụng về Shin, anh trở nên quen thuộc với các cấp cao đẹp trai.

Như Keng có một ý thích để cơ sở của mình, ghen tuông từ các đồng nghiệp làm cho mạng thế giới một đất chăn nuôi cho ghét và những tin đồn khó chịu. Các chua của sự bất ổn về tinh thần đám đông tâm Keng, trong khi Shin muốn gì hơn là để không bị chú ý. Shin rơi một nạn nhân không chỉ với người lạ trên mạng nhưng để Keng là tốt. Đối với ai nhưng Shin có thể vượt qua những chấn thương đó sẽ được đặt trên người. Tất cả anh cần là dành cho những người xa lạ để lắng nghe. Bởi vì chỉ khi đó họ có thể hiểu được "hiệu ứng" rằng họ có vào người khác.

Tên Thay Thế:
The Effect of the Evil World

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...