Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) (2016)
Xem phim

Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) (2016)

Westworld (Season I)

62 phút

Đang phát: Tập 10/10

Tập mới nhất: Tập 10 CuốiTập 09Tập 08

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Angela SarafyanAnthony HopkinsEd HarrisEvan Rachel WoodJames MarsdenJeffrey WrightLuke HemsworthSimon Quarterman…Tessa ThompsonThandie Newton

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thế Giới Viễn Tây (Phần 1) (2016) - HD - Thuyết Minh

Các nhân viên công viên bắt đầu nhận thấy những hành vi kỳ lạ từ những người chủ; Một Man in Black bí ẩn đi lang thang trong công viên, tàn phá. Hai người khách đến công viên với những mong đợi khác nhau; Cảm xúc của Maeve được điều chỉnh; Man in Black tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người đàn ông bị kết án. Elsie và Stubbs tìm kiếm vật chủ mất tích; Teddy có một cốt truyện mới; Bernard điều tra nguồn gốc của chứng điên và ảo giác bên trong vật chủ.
Dolores tham gia cùng William và Logan trong một cuộc săn tiền thưởng; Người mặc áo đen có một khám phá quan trọng; Ford và Theresa thảo luận về tương lai của công viên. Dolores, William và Logan đến được Pariah, và được tuyển dụng cho một nhiệm vụ nguy hiểm; Người đàn ông mặc áo đen gặp một đồng minh không có khả năng xảy ra.Maeve quyến rũ Felix; Elsie phát hiện ra bằng chứng có thể chỉ ra việc phá hoại; Teddy và Man in Black xung đột với một đồn trú.

Hiển thị thêm...