Thiện, Ác, Quái (2008) – The Good, the Bad, the Weird Trailer
Xem phim

Thiện, Ác, Quái (2008) – The Good, the Bad, the Weird

좋은 놈, 나쁜 놈, 이상한 놈

139 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Jee-woon Kim

Diễn viên: Byung-ho SonByung-Hun LeeChung-Ah LeeDal-su OhJe-mun YunKang-ho SongKwang-il Kim…Seung-su RyuWoo-sung JungYoung-chang Song

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Miền Tây, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiện, Ác, Quái (2008) – The Good, the Bad, the Weird - HD - VietSub

Một guksu tây. Ba tay súng người Hàn Quốc đang ở Mãn Châu trong Thế chiến II: Do-wan, một thợ săn tiền thưởng chính trực, Chang-yi, một kẻ giết người gầy gò và tàn nhẫn, và Tae-goo, một tên cướp tàu hỏa với chín mạng sống. Tae-goo tìm thấy một bản đồ mà anh tin chắc dẫn đến kho báu bị chôn vùi; Chang-yi muốn nó cũng vì lý do ít rõ ràng hơn. Do-wan theo dõi bản đồ khi biết rằng nó sẽ đưa anh ta đến Chang-yi, Tae-goo và thưởng tiền. Chiếm các lực lượng Nhật Bản và các cộng tác viên Mãn Châu của họ cũng muốn có bản đồ, cũng như Ghost Market Gang, người lang thang ở chợ của kẻ trộm. Những kẻ thù băng qua đường thường xuyên và xác chết chồng chất. Bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy điểm đến của bản đồ và sống sót để kể câu chuyện?

Câu chuyện về ba kẻ ngoài vòng pháp luật của Hàn Quốc vào những năm 1930 ở Mãn Châu và những thỏa thuận của họ với quân đội Nhật Bản và những tên cướp Trung Quốc và Nga. The Good (một thợ săn tiền thưởng), Bad (một kẻ tấn công) và Weird (một tên trộm) chiến đấu với quân đội và những tên cướp trong một cuộc đua sử dụng bản đồ kho báu để khám phá sự giàu có của truyền thuyết.

Hiển thị thêm...