Thiên Biến (1989) – The War Heroes
Xem phim

Thiên Biến (1989) – The War Heroes

天變

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Jimmy AuKenneth TsangKitty LaiMichael TaoRoger KwokSheren Tang

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Biến (1989) – The War Heroes - HD - Thuyết Minh

Dưới thời trị vì của Hoàng đế Xiaozong của nhà Minh, quyền lực của Murong Bufan đang ngùn ngụt, ông đã thông đồng với vua Nam triều của Trung Quốc, và muốn cưới cô Meng Shuang thứ tư của Mengjiapu làm vợ của Fan Xinghun đến vào ngày của lễ đính hôn tiếp theo. Hóa ra Fan Xinghun và cô Meng Si từ lâu đã được chỉ định riêng tư suốt đời, và Fan đã đưa Meng đi. Nhưng họ đã bị săn lùng bởi Murong Bufan và Meng Jiapu. Anh trai của Fan, Ling Juzheng đã giải cứu Fan. Hoàng đế cử Tể tướng Li tấn công Vương quốc Tấn, Li bị Murong Bufan giết chết, Fan vẫn bị truy lùng và mất võ công. Ling lấy đầu Fan và đi ám sát Murong Bufan, nhưng vô ích. Gia đình của Ling đã bị phá hủy bởi ngọn lửa.
Ling Yunfei, hậu duệ của Ling Juzheng, gặp Leng Chenfeng, người kiếm sống bằng nghề sát thủ, cả hai không hổ thẹn với những nhân vật trong đấu trường và dần trở thành bạn của nhau. Yun Fei có một người bạn thời thơ ấu, Dong Xiang'er, người bí mật với Yun Fei, nhưng Yun Fei yêu Meng Jing, và Xiang'er không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải nghệ. Ngoài ra, Chenfeng cũng dành tình cảm cho Mạnh Tĩnh, để tránh xung đột với Yunfei, anh đã chôn chặt tình cảm của mình trong lòng.

Khi đó, "Cổng Haotian" được ca ngợi là trường học số 1 thế giới, Vân Phi và Chenfeng đã gia nhập Haotian Gate và hướng đến thế giới. Yunfei trung thực và công bằng hơn Chenfeng, dần dần được lòng người giúp đỡ. Chenfeng được blogger tin tưởng và giả vờ lừa dối con gái ông là Sun Hong để tốt nhưng vô ích, Chenfeng rắp tâm cấu kết với thừa tướng phản bội Murong Bufan, lấy đi võ công của Meng Jing và trả thù anh ta.

Với sự giúp đỡ của Meng Jing và Xiang'er, Yun Fei cuối cùng đã trở lại võ thuật và chiến đấu đến chết với Chenfeng để bảo vệ đất nước và nhân dân và trừ gian diệt bạo. Sau khi lặng lẽ rút lui cùng Meng Jing ... Những bức ảnh tĩnh tuyệt vời.

Hiển thị thêm...