Thiên Địa Nam Nhi (1996) – Cold Blood Warm Heart
Xem phim

Thiên Địa Nam Nhi (1996) – Cold Blood Warm Heart

天地男兒

45 phút

Đang phát: Tập 65/65

Tập mới nhất: Tập 65 Cuối Tập 64Tập 63

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Christine NgGallen LoJessica HsuanJulian CheungLouis KooNadia Chan

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Địa Nam Nhi (1996) – Cold Blood Warm Heart - HD - Lồng Tiếng

Tsui Wing Pong và Tsui Ka Lập được thông qua anh em. Wing Pong đã được gửi đến gia đình Tsui khi ông còn rất trẻ vì cha ruột của mình bị bỏ rơi gia đình trong một giai đoạn khó khăn. Qua nhiều năm, Wing Pong mang một ác cảm sâu sắc đối với cha ruột của mình, là người chủ sở hữu của ngân hàng gia đình Yip. Cùng lúc đó, gia đình Yip đã có một quá khứ đen tối và một số bí mật nguy hiểm.

Lo Chi Kin là người đứng đầu mới của bộ phận Wing Pong tại đồn cảnh sát. Ông có một người chị Rebecca Lo Wai Fong, cho ai Wing Pong đã có một tình yêu không được đáp lại. Chi Kin và người bạn thân nhất của ông Yip Sing Hồng rơi vào tình yêu với Fong Hậu Yung, người làm việc tại các ngân hàng chạy của gia đình Yip và như vậy là cô. Tuy nhiên, Chi Kin và Hậu Yung đã buộc phải từ bỏ nhau, do một số hoàn cảnh, và Chí Kin kết thúc kết hôn Cheung Suet Ying, người thực sự là trong tình yêu với anh trai Wing Pong của, Tsui Ka Lập.

Trong một trường hợp giết người, Wing Pong đã vu cáo là kẻ giết người và đã được gửi đến nhà tù. Sau khi được thả, ông phát hiện ra rằng anh trai của mình, Ka Lập, là kẻ giết người thực sự và cũng đã tham gia vào nhiều hoạt động tội phạm khác. Sau đó nó được tiết lộ rằng Ka Lập có sự ủng hộ của gia đình Yip cam kết những tội ác ông đã làm. Thấy rằng không có lựa chọn nào khác, Wing Pong bắt tay vào một cuộc hành trình nguy hiểm để nắm bắt Ka Lập và điều tra những bí mật đen tối mà gia đình Yip tổ chức, nhưng không phải không có những hậu quả không lường trước được của sự hy sinh mà các nhân vật chính phải thực hiện.

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...