Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien
Xem phim

Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien

天地传奇

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: He LinJordan HeLiu Li LiVincent JiaoZhang Yong GangZhang Zhi Wei

Thể loại: Phim Lịch Sử, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien - HD - Thuyết Minh

Hàng vạn năm sau khi trời đất được tạo dựng, thiên đình tổ chức cuộc thi tuyển vị tướng mới được phong để bảo vệ bầu trời. Ao Hongyin đánh bại Thor, buộc Thor xúc phạm Tian Tiao trong cơn giận dữ và bị giáng xuống thế giới để đóng băng hồ Lei Ze trong hàng nghìn năm. Hàng ngàn năm sau, Zizhu chọc giận Thái hậu, và khiến Hoàng Long xúc phạm Tian Tiao, cả hai đều bị ném xuống thế giới phàm trần, và Huaxu được sinh ra ở Chengji.

Thái hậu còn bức hại hai vị thần Zizhu và Huanglong, gây ra hạn hán nghiêm trọng ở Chengji. Để cứu Chengji, Huaxu đã một mình đến hồ Leize để nhờ Thor làm mưa cho Chengji, anh đã thực hiện sai phép màu của Thor và sinh ra Fuxi. Huanglong và những người khác không thể chịu đựng được hạn hán liên tục và cuối cùng buộc phải di cư đến Wanqiu. Hua Xu háo hức nghĩ đến mẹ, để Fuxi đến Wanqiu tìm người thân. Fuxi lớn lên với tinh thần của Taishi, và trải qua nhiều khó khăn để đến được với Wanqiu. Hoàng Long biết tham vọng của Fuxi con trai mình, và đã truyền lại công lao cho Fuxi Empress.

Raytheon được lệnh của núi Côn Lôn đến đón Nữ Oa ra đời, nhưng bất ngờ bị tấn công và bị thương giữa chừng. Thor trao mạng sống của mình cho Nuwa, Huaxu đi cùng chồng, và Nuwa đi về phía đông để tìm người chồng tương lai của mình, Fuxi, theo lệnh của Thor.

Aohong đã ẩn náu ở Biển Hoa Đông và cố gắng thuyết phục Long Vương ăn cắp mặt trời, và Fu Xi cuối cùng đã giải cứu được mặt trời với sự giúp đỡ của con gái của Long Vương là Xiaolongnv. Xiao Nielong đã đánh cắp cô gái rồng nhỏ cho Wanqiu và thấy rằng Fuxi đang tuyên bố sai sự thật, khiến Long vương nổi giận, và sau đó tràn ngập Wanqiu. Tất cả những người trong bộ tộc đều chết trong thảm họa này, nhưng Fuxi đã nhảy lên quả bầu vàng mà răng của cha anh là Thor đã biến thành một quả bầu vàng và được cứu và nhận được truyền nhân thực sự của kỹ năng Thor.

Nüwa bị bắt ở Biển Hoa Đông, Fuxi cứu anh ta do nhầm lẫn vào xoáy đen Aohong, Xiaolongnu hy sinh bản thân để giải cứu Fuxi và Nüwa. Fuxi và Nuwa trốn về Wanqiu, sau khi biết rằng cha mẹ cô đã qua đời, Fuxi thề sẽ xây dựng lại Wanqiu và trả thù cho cha cô cùng với Aohong. Fuxi là hoàng đế do Ngọc Hoàng bổ nhiệm, và Nữ Oa là mẹ được Ngọc Hoàng bổ nhiệm. Yuelao đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng đã kết hợp với cả hai thành một cặp. Fuxi và Nuwa đã tạo ra chín người con trai từ bùn bên sông Menghe, và đặt tên cho chín người con trai, dạy họ kỹ năng và phân phát chúng cho tất cả các bên, điều này trở thành khởi đầu cho sự thịnh vượng của đất Trung Quốc.

Fuxi liên tiếp phát minh ra lửa, đồ gốm, lưới cá, tạo ra thức ăn nấu chín, trồng trọt ngũ cốc, tạo nhân vật, pháo năm mới, ma hưu, đính hôn, tạo ra mười hai cung hoàng đạo, chỉ định hoa mẫu đơn là quốc hoa, phát minh ra âm nhạc, khai sáng và xây dựng túp lều, v.v. Dòng Fuxi Culture. Aohong thực hành sức mạnh siêu nhiên, lập kế hoạch khiến cho Thần Nước và Thần Vulcan chiến đấu mạnh mẽ, chiến đấu chống lại núi Bu Zhou, Thần Nước bị đánh bại, và giết chết Bu Zhou Shan. Chiến dịch này đã khiến bầu trời phía Tây bị chia cắt và những trận mưa xối xả trong thảm họa sinh tử.

Chín người con trai được lệnh trở về Wanqiu để hỗ trợ luyện đá sửa bầu trời, và Nữ Oa tận tâm sửa chữa bầu trời, bảo vệ những người bình thường trên thế giới. Fuxi đã tạo ra những câu chuyện phiếm vì lý do này. Aohong đã đạt được thành công lớn trong việc huấn luyện, chiếm được thiên đình, và Aohong soán ngôi và tự xưng là Thiên hoàng. Fuxi vội vã đến tòa án thiên đàng để làm dịu sự hỗn loạn và cứu những người bất tử. Thái Hậu hát bội thiên hạ, người Trung Hoa bao đời nay vẫn sống thịnh vượng.

Tên Thay Thế:
天地传奇 , Tiandi Chuanqi

xem phim Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien vietsub, phim 天地传奇 vietsub, xem Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 天地传奇 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien tap cuoi, 天地传奇 tron bo, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien fullphim, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien netflix, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien wetv, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien phimmoi, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien youtube, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien dongphym, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien vieon, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien motphim, motphjm, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien full hd, 天地传奇 online, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien Thuyết Minh, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien Vietsub, Thiên Địa Truyền Thuyết Bảo Liên Đăng (2009) – Legend Of Heaven & Earth-Polien Lồng Tiếng

Mở rộng...