Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero
Xem phim

Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero

天下第一

45 phút

Đang phát: Tập 35/35

Tập mới nhất: Tập 35 Cuối Tập 34Tập 33

Quốc gia: Phim Đài Loan

Diễn viên: Chen FarongChen YirongĐặng ChaoGao YuanyuanGuo JinanHuang ShengyiHuo JianhuaLi YapengLiu SongrenTang Zhenye

Thể loại: Phim Hài, Phim Võ Thuật

1.1/ 5 1 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero - HD - Lồng Tiếng

Vào thời điểm đó, quyền lực chính trị của CHDCND Triều Tiên được nắm giữ bởi Cao Zhengchun, thái giám của Dongchang. Cao Trịnh Xuân đầy tham vọng có sức mạnh to lớn. Ông đã thực hành “Tong Zi Gong” và thành công trong việc làm chủ Nhà máy Đông. Ông nắm quyền kiểm soát Nhà máy Đông, biến quyền lực của mình thành phe đối lập, thành lập một đảng và điều hành một cách riêng tư, thông đồng với các quan chức tham nhũng, đóng khung. Để độc quyền các quyền của tòa án và cuối cùng tìm cách chiếm đoạt ngai vàng, Cao Trịnh Xuân và Zhu đã coi thường nhau và luôn tìm cơ hội để xóa sổ Biệt thự núi Hulong. Zhu Wushi quyết tâm bảo vệ đất nước và nhân dân để “làm sạch phe của quốc vương”, và sẽ sử dụng Cao Trịnh Xuân để bảo vệ Da Ming Jiangshan Sheji.

Vào thời điểm đó, Vương quốc Izumo đã gửi một người đàn ông và một người phụ nữ hai võ sư đến Trung Địa, Ming làm vợ lẽ, thực tế có một âm mưu khác đằng sau họ – họ có ý định hạ bệ hoàng hậu, làm xấu hổ triều đình nhà Minh. Cũng chính vì sự trùng hợp mà anh ta đã âm mưu với hoàng đế Yumei, quận trưởng Yun Luo, người đã cải trang thành mẹ của nữ hoàng và rút lui khỏi chủ nhân Yun Guo. Yunlu County Master (do Chen Yirong thủ vai) và Cheng Feifei cũng trở thành tình nhân của vấn đề này, nhưng nếu Cheng Weifei kết hôn với Master County, anh ta chỉ có thể trở thành hoàng tử của Vương quốc Jiaozhi theo chỉ dẫn của hoàng tử táo bạo Zhu. Vấn đề này đã bị nhóm quan chức phản đối, đồng thời, anh ta không sẵn lòng bị ràng buộc bởi các quy tắc của cung điện. Cheng hết giận dữ và trừng phạt các quan chức và quan chức tham nhũng trên đường đi. Chúa của Yunluo cũng rời khỏi cung điện để tìm đúng và sai để trung thành với tình yêu. Cả hai đã cùng nhau vượt qua sông hồ.

Khi Duan Tianya đang học võ thuật ở Dongying, anh đã yêu Liu Shengxueji (do Huang Shengyi thủ vai), con gái lớn của võ sư địa phương Liu Shengdan Ma Shou, nhưng bị Liu Sheng Dan Mashou phản đối mạnh mẽ. Cuối cùng, Liu Shengxue Ji muốn cứu anh Vô tình chết dưới dao của cha. Duan Tianya thề trước mộ cô vì điều này, anh sẽ không kết hôn cả đời!

Khi Duan Tianya đến Izumo để điều tra trường hợp của Xianfei, anh đã gặp Liu Sheng nhưng Ma Shouzailu. Lúc này kẻ thù gặp nhau, Liu Sheng nhưng Ma Shou đương nhiên sẽ không để cơ hội này qua đi, giết chết Duan Tianya. Duan Tianya đã được Liu Sheng giải cứu nhưng cô con gái út của Liu Shou là Liu Sheng Piao Xu theo cách hôn da. Mặc dù không có sự trùng hợp ngẫu nhiên, Liu Sheng Piao Xu (do Gao Yuanyuan thủ vai) lúc đó còn trẻ, và anh khao khát mọi thứ mà chị gái có, và vô cùng trân trọng người yêu. Cuối cùng, Liu Sheng Piaoxu đã không ngần ngại chiến đấu chống lại cha mình Liu Sheng, nhưng đã cứu mạng anh khỏi Duan Tianya. Đối mặt với trách nhiệm, Duan Tianya chắc chắn chấp nhận cô vì cô là em gái của Liu Shengxueji.

Chẳng mấy chốc, có tin con trai của Liu Shengpiaoyou, vì vậy Duan Tianya đã từ chức và sống ở Đảo Rắn với phòng của vợ. Trên đường đi, Thượng Quan Haitang, người luôn bối rối về cảm xúc của mình, cuối cùng nhận ra rằng mình chỉ là anh chị em với Duan Tianya. Sau khi trở về Bắc Kinh gặp nạn, cô phát hiện ra rằng Gui Hai đã yêu cô từ lâu vì cô được giải cứu đúng sai, vì vậy, Thượng Quan Haitang, người lại bối rối, đã chọn cách trốn thoát lần này.
Thật trùng hợp, phía Dongchang cũng đã trồng và bảo vệ Làng Rồng do sự tranh chấp của đảng chính trị. Trong một khoảnh khắc, dường như tất cả các bằng chứng chỉ thẳng vào sự trở lại đã mất từ ​​lâu về biển. Thật không may, để không làm tổn thương Thượng Quan Begonia nữa, Gui Hai đã cắt đứt cánh tay phải của anh ta bằng một con dao, và theo chỉ dẫn của Fan Fan, anh ta quyết định trở nên hoàn toàn kỳ diệu, và anh ta sẽ rút lui trong bảy ngày hoặc bảy mươi chín ngày. . Nhưng vì sự khủng bố của các hoàng tử túi mật sắt, Begonia cuối cùng đã rời đi.

Sau khi trở về Biệt thự núi Hulong, cuộc đổ máu kinh hoàng không dừng lại, và thậm chí còn tồi tệ hơn, ngay cả chú Quách và Đại học Wenhuage cũng bị giết. Thượng Quan Haitang, người biết rõ rằng võ thuật Gui Hai Lợi đã bị mất, đã cố gắng nói với hoàng đế rằng đây chắc chắn là một âm mưu của một người cố tình sắp xếp nó, và nói rõ rằng kẻ thù cố tình đổ lỗi cho biệt thự núi Yidao và Hulong. Tuy nhiên, Hoàng đế Zhengde cảnh báo Begonia rằng tất cả những điều này không đơn giản như cô nghĩ, và chỉ liên quan đến người dân ở Dongchang.

Khi khiếu nại không thành công, Thượng Quan Begonia đã theo dõi vị thần dũng cảm sắt đá của chú mình, Zhu Zhu, phớt lờ người bị nhà tù Dongchang cầm tù. Vì vậy, ba bậc thầy của “Tian, ​​Xuan, Huang” đã quyết định vào tù và nhìn thấy chiếc túi sắt bằng sắt Zhu Zhu bỏ qua sự trung thành với đất nước và coi anh ta như đã chết. Sau đó, ba người đàn ông không cứu được người nhưng gần như bị người dân ở Dongchang giết chết. Sau thời gian này, Zhu đã phớt lờ cuộc đàn áp tàn khốc của Cao Trịnh Xuân và tính đến kế hoạch, giả vờ tự tử và chết.

Ngay khi Nhà máy Đông nắm lấy cơ hội thành công, Cao Trịnh Xuân đang chuẩn bị độc chiếm quyền lực, và hoàng tử dũng cảm Zhu Zhu đã phớt lờ sự hồi sinh kỳ diệu và giết chết anh ta trong một cú ngã. Đây hóa ra là một tình huống chết giả. Bị lừa dối và làm tê liệt Cao Zhengchun, và bất ngờ thực hiện “Đại sứ khát vọng ngôi sao”, và vị thần táo bạo mà Zhu Ignored cuối cùng đã giết chết nhóm của Cao Trịnh Xuân.

Sau khi Cao Trịnh Xuân, cái chết của Biệt thự núi Hulong trở nên thịnh vượng hơn. Zhu, người có đóng góp to lớn cho xã hội, đã phớt lờ công đức của Gao Gao. Vì công đức lớn, anh ta phải chịu sự thù hận và thù hận của hoàng hậu và hoàng đế. Kìm nén. Và Zhu Wushi tin rằng hoàng đế Zhengde là bất tài, và chính phủ đã tham nhũng, đặc biệt là hoàng đế và một nhóm các triều thần phạm tội không cho phép anh ta kết hôn với tình yêu của mình, khiến anh ta cảm thấy vô vọng và tức giận. Sau hai mươi năm làm việc vất vả và không sẵn sàng với số phận và tình cảm, cuối cùng anh đã bị choáng váng vì tình yêu. Vì lý do này, anh không ngần ngại chống lại sức mạnh đế quốc, phá vỡ xác tàu và không ai có thể ngăn cản quyết tâm theo đuổi tình yêu của anh.

xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero vietsub, phim 天下第一 vietsub, xem Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 天下第一 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero tap cuoi, 天下第一 tron bo, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero fullphim, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero netflix, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero wetv, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero phimmoi, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero youtube, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero dongphym, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero vieon, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero motphim, motphjm, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero full hd, 天下第一 online, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero Thuyết Minh, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero Vietsub, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm (2005) – World Is Finest – Hero Lồng Tiếng

Mở rộng...