Thiên Kiếm Tuyệt Đao (1989) – Paragon of Sword Knife
Xem phim

Thiên Kiếm Tuyệt Đao (1989) – Paragon of Sword Knife

天剑绝刀

45 phút

Đang phát: Tập 8/8

Tập mới nhất: Tập 08 Cuối Tập 07Tập 06

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Ou YanlianPeng WenjianShabanYang JialuoYe LinZhou Xiulan

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Kiếm Tuyệt Đao (1989) – Paragon of Sword Knife - HD - Thuyết Minh

Người con trai út Zuo Shaobai (Peng Wenjian) sống sót và phải học Thiên kiếm ở Qiyuan. Sau đó, anh gặp Zhang Yuyao (Zhou Xiulan) và Fan Xuejun (Ou Yanlian) và bắt đầu một mối tình tay ba đầy cảm động , Và thành lập “Liên đoàn Dao vàng” để truy tìm những món nợ máu của Baihebao. Hóa ra thánh vương (Yang Jianuo) vì muốn điều khiển võ công đã không theo đuổi được mẹ của Shaobai và đã đóng khung lâu đài Baihe. Shaobai đã đi tìm cách trả thù thánh vương. Tuy nhiên, thánh vương cũng đã luyện tập Thiên kiếm Tuyệt kỹ. Người chiến thắng?

Năm thành viên của gia tộc Zuo ở Baihebao bị truy lùng bởi mười tám giáo phái, họ chạy trốn đến cây cầu sinh tử, gia đình Zuo và con trai cả của họ bị giết, và con trai út của họ, Shaobai, phải vượt qua cây cầu để sống sót. Mặc dù cây cầu sinh tử đầy khí độc nhưng Shaobai chẳng còn nơi nào để đi, anh ta đi qua cầu một cách nhầm lẫn và phải được hai sư phụ dạy cho võ công thiên kiếm. Năm năm sau, Shaobai Yicheng quay lại trả thù.

Shaobai nhớ lại cha mẹ mình nói rằng bị truy sát và giết là do có người tố cáo họ giết bốn người đứng đầu Thiếu Lâm, Nga Mi, Kongtong và Võ Đang, vì vậy Shaobai phải tìm ra hung thủ ban đầu để trả thù. Vừa được sinh ra tại Cầu Chết, Shaobai đã gặp Zhang Yuyao, Huang Rong và Gao Guang, và nhanh chóng gặp Meng Liang và các chị em của Fan, vì vậy bảy thành viên đã thành lập băng đảng Golden Knife để điều tra sự thật. Trên đường đi, bảy người đã bắt được người đứng đầu cũ của Nga Mi, Sư phụ Xianyun xác nhận rằng 4 người đứng đầu mới đã âm mưu giết người đứng đầu trước đó và đổ tội cho cha mẹ của Shaobai. Trong khi theo dõi kẻ sát nhân, Shaobai đoàn tụ với dì và em gái của mình, hóa ra họ giả vờ phục vụ thánh vương và tìm cách trả thù vì thánh vương là chủ mưu của toàn bộ sự việc.

Hơn mười năm trước, Shengjun muốn thống lĩnh võ lâm nhưng không theo đuổi được Zuomu, sư phụ đã khiến bốn đại đệ tử giết sư phụ, sau đó đổ tội cho nhà Zuo. Khi sự thật được đưa ra ánh sáng, Shaobai đã sử dụng thiên kiếm của mình để diệt trừ hiền nhân, báo thù cho cha mẹ và anh trai của mình, đồng thời ngăn chặn một thảm họa võ thuật.

Hiển thị thêm...