Thiên Kim Háo Sắc 2 (2020) – Unique Lady 2
Xem phim

Thiên Kim Háo Sắc 2 (2020) – Unique Lady 2

绝世千金完结篇

45 phút

Đang phát: Tập 27/27

Tập mới nhất: Tập 27 CuốiTập 26Tập 25

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Alen FangChris ZhuCici LiuJade ChengSimon GongYu Kai Ning

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

4.75/ 5 3 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Kim Háo Sắc 2 (2020) – Unique Lady 2 - HD - VietSub

Một cuộc phiêu lưu khác bắt đầu cho công chúa, người thấy mình là trung tâm của một âm mưu. Tưởng rằng cô có thể dựa dẫm vào Zhong Wu Mei, cô bị sốc khi biết rằng anh ta đã ruồng bỏ cô để kết hôn với một người phụ nữ khác.
Lin Luo Jing tình cờ phát hiện ra kẻ chủ mưu đằng sau âm mưu nhiều lần gây nguy hiểm đến tính mạng của cô không ai khác chính là cha cô và anh ta sẽ không nghĩ đến việc lợi dụng cô để thực hiện tham vọng của mình. Zhong Wu Mei bị thương nặng trong một cuộc tấn công. Lin Luo Jing và Liu Xiu Wen trốn thoát. Khi nghe tin về tình trạng của Zhong Wu Mei, Lin Luo Jing đã cố gắng đến thăm anh ta. Trước sự ngạc nhiên của cô, cô nhận được một tờ giấy ly hôn từ Zhong Wu Mei vì anh đã quyết định kết hôn với một người khác. Khi Zhong Wu Mei hồi phục và đám cưới của anh ấy đến gần, Lin Luo Jing biết rằng cô ấy có cơ hội bỏ cuộc chơi sớm. Liệu Lin Luo Jing có quay trở lại hiện tại?

Tên Thay Thế:
Lust for Gold 2 , Unique Lady: Season 2 , Jueshi Qianjin 2 , Hao Se Qian Jin , Jue Shi Qian Jin Wan Jie Pian , Jue Shi Qian Jin Di San Ji , 好色千金 , 绝世千金2 , 绝世千金 第三季

Hiển thị thêm...