Thiên Long Bát Bộ (1997) – The Demi-Gods and Semi-Devils
Xem phim

Thiên Long Bát Bộ (1997) – The Demi-Gods and Semi-Devils

天龍八部

45 phút

Đang phát: Tập 45/45

Tập mới nhất: Tập 45 Cuối Tập 44Tập 43

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Benny ChanCarman LeeFelix WongJay LauLouis FanRain Lau

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

3.73/ 5 5 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Long Bát Bộ (1997) – The Demi-Gods and Semi-Devils - HD - Thuyết Minh

Duen Yu là một thanh niên, hoàng tử ngây thơ của Vương quốc Dali. Mặc dù truyền thống lâu đời của việc thực hành võ thuật trong gia đình hoàng gia, ông từ chối để học võ thuật do ảnh hưởng Phật giáo và thái độ khinh thị của mình cho đổ máu. Khi cha mình cố gắng buộc anh phải học võ thuật, ông chạy ra khỏi nhà. Trớ trêu thay, ông mua lại ba trong số các kỹ năng mạnh nhất trong tiểu thuyết và trở nên miễn dịch với chất độc sau khi tiêu thụ Zhuha, một con cóc độc được gọi là "vua của tất cả các sinh vật có nọc độc". Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp nhiều thiếu nữ trẻ đẹp, tất cả những người đã yêu với anh ta.

Kiu Fung là trưởng lôi cuốn của phái của người ăn xin, người sở hữu những phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ và sức mạnh vượt trội trong võ thuật. Ông rơi từ ân sủng sau khi ông được tiết lộ là một Khitan, và sau khi ông bị buộc tội sai giết một số môn võ nghệ sĩ đồng nghiệp để che giấu thân phận của mình. Ông trở thành một kẻ bị ruồng bỏ và kẻ thù chính của Wulin Hán (cộng đồng võ nghệ sĩ).

Hui Juk là một nhà sư từ Thiếu Lâm phái, được mô tả để có một bản chất tốt bụng và ngoan ngoãn. Ông tin tưởng vào sau mã Phật giáo ứng xử và từ chối phá vỡ nó ngay cả khi phải đối mặt với các tình huống đe dọa tính mạng. Ông sau trưởng lão của mình đến một cuộc họp một lần, mà dấu sự bắt đầu của cuộc phiêu lưu của mình. Thật trùng hợp, và bằng cách tuyệt đối may mắn, Hui Juk phá vỡ một hình Weiqi và trở thành người kế nhiệm của Carefree phái và thừa hưởng những quyền hạn của Wuyazi.

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...