Thiên Nhai Hiệp Y (2004) – The Last Breakthrough
Xem phim

Thiên Nhai Hiệp Y (2004) – The Last Breakthrough

The Last Breakthrough

45 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Leila TongNick CheungRaymond LamSonija KwokTimothy ChengWaise Lee

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Y Khoa

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Nhai Hiệp Y (2004) – The Last Breakthrough - HD - Lồng Tiếng

iến sĩ Albert Wong Fu Fun (Nick Cheung) tham gia "Cuộc sống quân", một tổ chức nhân đạo y tế quốc tế, để thực hiện ước nguyện chưa được hoàn thành của bạn gái quá cố của mình, Hà Hiu Tung (Gigi Leung). Ông cũng thành lập "Trung tâm Y tế Lung Sing" (Trung tâm Y tế Dragon City) để giúp người nghèo.

Khi Fu Fun đã làm việc với các tổ chức ở Kenya, ông đã gặp một bác sĩ trẻ tên là Ken Chai Pak Hằng (Raymond Lam), người làm việc tại một bệnh viện tư nhân tên "Ling Siu" tại Hồng Kông. Bị ảnh hưởng bởi Fun, Ken tham gia "Lung Sing" sau đó. Hồng Kiu (Sonija Kwok), một y tá tại "Bệnh viện Grant Hill", được ấn tượng bởi nguyên tắc đưa bệnh nhân đầu tiên Fun và phát triển tình cảm với anh ấy. Tuy nhiên, Fun không thể vượt qua Tùng. Trong khi đó, Ken gặp một tình nguyện viên Hà Hiu Ching (Leila Tong) khi ông là ở châu Phi và có quan tâm đến cô. Khi họ gặp nhau tại "Lung Sing" một lần nữa, Ching Ching cố gắng lạc khỏi Ken vì sự tồn tại của Yoyo Go Siu Yau (Sharon Chan), người xuất thân từ một gia đình giàu có, và cũng là một bệnh nhân của Ken.

Làm việc với Fun ở cả hai "Lung Sing" và "Cuộc sống Force", Ken biết rằng ngoài việc đem lại cho bệnh nhân điều trị y tế, các bác sĩ cũng nên giúp đỡ bệnh nhân để sống một cuộc sống có ý nghĩa. Tuy nhiên, khi Ken và khuôn mặt Fun thách thức riêng của họ, họ cảm thấy yếu đuối và bất lực ...

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...