Thiên Sát Thần Binh (2008) – The Divine Weapon
Xem phim

Thiên Sát Thần Binh (2008) – The Divine Weapon

신기전

134 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo-jin Kim

Diễn viên: Do-gyung LeeEun-jeong HanGeon-sik BaeGyo-jin InJae-yeong JeongJoon-ho HuhSeong-mo JeongSeong-sik HanSeung-geun Lee…Sung-Ki Ahn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiên Sát Thần Binh (2008) – The Divine Weapon - HD - VietSub

Trong triều đại của vua Sejong vào thế kỷ 15, triều đại Joseon là hiện thân của nhà nước hoàn hảo. Đối với nhà nước Trung Quốc, quyền lực đế quốc đầy tham vọng, Joseon đã đưa ra một trở ngại cho việc mở rộng lãnh thổ. Để bảo vệ bản thân khỏi chiến tranh, Vua Sejong phát triển một vũ khí bí mật để bảo vệ lãnh thổ của họ và lấy lại đất đai và quyền lực tối cao của họ.

Trong triều đại của vua Sejong, triều đại Joseon là hiện thân của nhà nước hoàn hảo. Đối với nhà nước Trung Quốc, quyền lực đế quốc đầy tham vọng, Joseon đã đưa ra một trở ngại cho việc mở rộng lãnh thổ. Nhà Minh Trung Quốc yêu cầu đệ trình và can thiệp vào công việc nội bộ của Joseon. Tất cả trong khi giữ Joseon trong tầm kiểm soát với mối đe dọa liên tục của những kẻ man rợ phía bắc. Ghê tởm sự can thiệp của Trung Quốc, Vua Sejong bí mật phát triển 'Phantom Arbowlinger', vũ khí mà anh ta dự định sử dụng để lấy lại đất đai và quyền lực tối cao của Joseon - nhưng khi các gián điệp Trung Quốc phát hiện ra kế hoạch, hoàng đế Trung Quốc cố gắng phá vỡ sự phát triển bằng vũ lực, thiết lập tắt một phản ứng dây chuyền của bạo lực.

Hiển thị thêm...