Thiết Huyết Đại Kỳ Môn (1989) – The Sect Of Blood And Iron
Xem phim

Thiết Huyết Đại Kỳ Môn (1989) – The Sect Of Blood And Iron

鐵血大旗門

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 21 Cuối Tập 20Tập 19

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Bill ChanCarrie ChoiChing Wan LauMak Tsui HanNathan Chan

Thể loại: Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiết Huyết Đại Kỳ Môn (1989) – The Sect Of Blood And Iron - HD - Thuyết Minh

Phim võ thuật Iron and Blood Banner Gate có cốt truyện éo le, mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật và cái kết bất ngờ, hấp dẫn. Cốt truyện kể về Daq Sample do Yun Yi (Guan Haishan) dẫn đầu vì thất bại trong việc bảo vệ Hoàng đế nhà Tống nên quay trở lại sa mạc, mười lăm năm sau, anh muốn quay trở lại sông hồ nhưng con trai anh là Yun Keng (do Chen Tingwei thủ vai) và con gái của kẻ thù là Leng Qingping ( Cai Jiali) yêu và thất bại, Yi buộc phải rút lui một lần nữa, trong khi Yun Zheng (Liu Qingyun) và Tie Zhongtang (Shi Jiali) bị đuổi khỏi giáo viên của họ vì sự cố này.

Tang và Zheng bị kẻ thù của họ truy đuổi, Tang rơi khỏi vách đá và được Shui Lingguang (Mak Cuixian) và mẹ cô là Shui Rousong (Ma Hailun) giải cứu. Tang và Guang yêu nhau nhưng họ bị phát hiện là anh chị em cùng cha khác mẹ. Zheng gặp Wen Daidai (do Liu Shuhua thủ vai), người vốn là con gái nuôi của Situ Xiao, kẻ thù của Daq Mẫu. Bằng cách tiếp cận Zheng, cô hỏi về tung tích của Daq Sample. Sau đó, Daidai đã bị cảm động bởi cảm xúc thực của Zhengzheng và thay đổi tà ác thành chính nghĩa.
Sau đó, Tang và Zheng phải đối mặt với những cuộc phiêu lưu và tiến bộ vượt bậc về võ thuật, nhưng Zheng đã hiểu lầm bí mật về việc Tang phản bội Daq Mẫu, liều chết và xâm phạm đảo Trường Xuân sau khi Nhật Hoàng và Nguyệt Tang phát hiện ra sự thật về bản thân và ánh sáng. ...... Cốt truyện phát triển và cao trào.

Hiển thị thêm...