Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu (2011) – Tekken: Blood Vengeance
Xem phim

Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu (2011) – Tekken: Blood Vengeance

鉄拳 ブラッド・ベンジェンス

100 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Yoichi Mori

Diễn viên: Akeno WatanabeChristine Marie Cabanos…Hidenari UgakiIsshin ChibaMaaya SakamotoMamoru MiyanoMasanori ShinoharaRyôtarô OkiayuUnshô IshizukaYuki Matsuoka

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiết Quyền: Huyết Chi Phục Cừu (2011) – Tekken: Blood Vengeance - HD - VietSub

Học sinh trung học Ling Xiaoyu được Anna Williams của G Corporation tuyển dụng để chuyển đến Đại học Kyoto và thu thập thông tin về một học sinh tên Shin Kamiya. Trong khi đó, Jin Kazama, người đứng đầu hiện tại của Mishima Zaibatsu, gửi Alisa Bosconovitch đến trường đại học cho nhiệm vụ tương tự. Mặc dù họ không biết động cơ thực sự của nhau, Xiaoyu và Alisa trở thành bạn thân. Tuy nhiên, tình bạn của họ bị thử thách khi Shin bị bắt bởi một kẻ tấn công không xác định.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Tekken phong phú, Tekken: Blood Vengeance 3D theo Xiaoyu Ling, võ sĩ dày dạn kinh nghiệm và học sinh trung học, được G Corporation giao nhiệm vụ xâm nhập vào một trường quốc tế ở Kyoto để thu thập thông tin về học sinh bí ẩn Shin Kamiya. Trước khi cô có thể đạt được bất kỳ tiến triển nào trong cuộc điều tra, Shin bị bắt cóc bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính. Tìm hiểu sâu hơn về nền Shin Shin trong nỗ lực giải cứu anh ta, Xiaoyu biết về cơ sở đáng sợ của Mishima Zaibatsu. Jin Kazama, Kazuya Mishima, và âm mưu quá cố của Heihachi Mishima, đã bị vấy bẩn bởi máu.

Hiển thị thêm...