Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng (1976) – Shaolin Wooden Men
Xem phim

Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng (1976) – Shaolin Wooden Men

少林木人巷

106 phút

Quốc gia: Phim Đài LoanPhim Hồng KôngPhim Nhật Bản

Đạo diễn: Chi-Hwa Chen

Diễn viên: Chun-Erh LungHsin ChinJackie ChanKam CheungKang ChinKang Ho…Lu Chiang ChaoPing-Yu ChangWei-An ChenYi-Fei Chang

Thể loại: Phim Hành Động

2.4/ 5 1 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng (1976) – Shaolin Wooden Men - HD - VietSub

Jackie chứng kiến cái chết của cha mình bằng bàn tay lành nghề của một bậc thầy võ thuật với một kỹ thuật giết người vô danh. Jackie thề sẽ trở thành một nhà sư Thiếu Lâm và trả thù cho cái chết của anh ta, nhưng sớm nhận ra rằng anh ta là người đứng đầu lớp. Sau khi kết bạn với nhiều Thiếu Lâm Tự, mỗi người dạy cho Jackie một phong cách kung fu đặc biệt (say xỉn, giết chóc, rắn trơn, et cetera), Jackie đột nhiên thấy mình đủ tốt để hạ gục một trăm "người gỗ" , những người mà tất cả Thiếu Lâm (dù sao trong phim này) cũng phải đánh bại để có được kiểu tóc ngộ nghĩnh. Jackie sau đó tiếp tục đi khắp nơi để đánh bại mọi người, nhưng cuối cùng lại cho thấy sự khiêm nhường và lòng trắc ẩn của anh ta.

Little Mute là một đứa trẻ mồ côi bị tổn thương trong im lặng bởi cái chết của cha mình dưới bàn tay của một bậc thầy chiến đấu độc ác. Sống tại tu viện Thiếu Lâm, anh kết bạn với một tù nhân nguy hiểm, người dạy anh một hình thức bí mật của kung fu chết người. Nhìn thấy quyết tâm mãnh liệt của anh ấy, các bậc thầy khác chia sẻ sự khôn ngoan của kỹ thuật Gliding Snake và Drunken Master. Trong một trong những cảnh chiến đấu thú vị nhất từng được quay, Little Mute phải điều khiển găng tay của 108 người đàn ông gỗ nổi tiếng trong một bài kiểm tra cực kỳ về kỹ năng và sức bền. Nhưng nếu anh ta trở thành một bậc thầy, anh ta sẽ sử dụng lực lượng vô song của mình để chuộc lỗi hay trả thù?

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...