Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2008) – The Four
Xem phim

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2008) – The Four

少年四大名捕

45 phút

Đang phát: Tập 25/25

Tập mới nhất: Tập 25 Cuối Tập 24Tập 23

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Dominic LamKenneth MaRaymond LamRon NgSammul ChanSelena Li

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lịch Sử, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2008) – The Four - HD - Thuyết Minh

Một bộ phim chuyển thể từ các môn võ thuật phổ biến cuốn tiểu thuyết được viết bởi Wen Rui An vào khoảng bốn Constables tuyệt vời, "Heartless", "kim loại cầm tay", "Cuộc sống Chaser" và "Máu Lạnh".

Hardhearted và thông minh Mo Ching trở nên tê liệt khi ông còn trẻ. May mắn thay, Ching đã gặp Chu Kot Ching Ngô, Trưởng Văn phòng Cảnh sát trưởng, và đã học được từ anh ấy kỹ năng vô song của ông sử dụng vũ khí giấu. Chu đã một lần giúp Hoàng đế Sung khôi phục một mảnh vô giá của bài viết mà đế quốc đã mất từ ​​lâu. Để thưởng cho Chu, Hoàng đế mở cửa trở lại Cục Cảnh sát trưởng. Ngoài Ching, Chu đã tuyển Zeoi Ming, một kẻ lừa đảo xảo quyệt, Tit Sa, một chàng trai trung thực và máu lạnh Lang Huyt, và gọi họ là The Four.

Cục Cảnh sát trưởng đã bị nứt nhiều trường hợp khó khăn dưới sự lãnh đạo của Chu. Sau khi trải qua dày và mỏng với những người khác, Ching đã trở nên ít nhiều kiêu ngạo. Ông đã rơi vào tình yêu với Song Chi Yin, một bác sĩ thảo mộc, nhưng cô chỉ đang sử dụng ông để gieo chia rẽ giữa The Four, hơn nữa đào sâu sự hận thù giữa ông và Sáu. The King of Qi, Chiu Cheong và bộ trưởng xảo quyệt, Choi King, đang âm mưu nổi loạn chống lại nhà Tống. Chu nguy cơ cuộc sống của mình để làm hỏng kế hoạch của họ, nhưng bằng cách làm này, ông cũng đang thúc đẩy mối quan hệ giữa anh và The Four đến bờ vực tan rã.

Tên Thay Thế:
Siu Nin Sei Dai Ming Bo , Shao Nian Si Da Ming Bu , Shao Nian Si Da Ming Bu

Hiển thị thêm...