Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp (2020) – My Unicorn Girl
Xem phim

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp (2020) – My Unicorn Girl

穿盔甲的少女

45 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 Cuối Tập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Ao Zi YiDarren ChenLi Jiu LinMiranda MaSebrina ChenYvon Rui

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Thể Thao

2.4/ 5 1 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp (2020) – My Unicorn Girl - HD - VietSub

Sang Tian là một tham vọng con số trượt băng nghệ thuật. Vào ngày cô tròn 18 tuổi, cô thề với gia đình cô rằng cô sẽ được chấp nhận vào trường đại học giống như mẹ cô ấy một lần tham dự. Để có được trong, cô phải vượt qua một bài kiểm tra, mà cô - một vận động viên và sinh viên đặc biệt có thẩm quyền - hy vọng sẽ ace.
Tuy nhiên, mọi thứ không đi theo kế hoạch cho Sang Tian và cô ấy không thi.

Không nản lòng, Sang Tian quyết định không từ bỏ, và trong sự tuyệt vọng, cô ăn mặc như một cầu thủ hockey trên băng nam và tham gia trong một trận đấu thử nghiệm cho đội tuyển đại học. Cô bất ngờ tỏa sáng, và được chọn là một phần của chương trình hockey trên băng của nam giới.
Mọi thứ được thậm chí nhiều hơn phức tạp cho cô khi cô nhận ra rằng Wen Bing, một chàng trai trẻ, cô đã vượt qua thanh kiếm với trong quá khứ, cũng là một phần của đội bóng. Tệ hơn nữa, cô thấy cô phải chia sẻ một ký túc xá với anh ta, và cuộc đấu tranh để giữ danh tính thực sự của mình một bí mật.

Trên băng, Sang Tian và Wen Bing chứng minh được các chất xúc tác cho sự thành công mới phát hiện đội bóng của họ, và nhóm nghiên cứu phát hiện bản thân với một shot tại giải vô địch. Khi hai sinh viên bắt đầu làm quen với nhau, họ phát triển một sự tôn trọng lẫn nhau cho nhau ... nhưng có thể một ngày nào đó chuyển sang tình yêu?

Tên Thay Thế:
Chuan Kui Jia De Shao Nu , Ice Hockey Girl , 盔甲的少女 , Kui Jia De Shao Nu

Hiển thị thêm...