Thính Tuyết Lâu (2019) – Listening Snow Tower
Xem phim

Thính Tuyết Lâu (2019) – Listening Snow Tower

听雪楼

45 phút

Đang phát: Tập 56/56

Tập mới nhất: Tập 56 CuốiTập 55Tập 54

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Angela YuenCrystal YuanHan Cheng YuLin YuanQin Jun JieZhao Dong Ze

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thính Tuyết Lâu (2019) – Listening Snow Tower - HD - Thuyết Minh

Một câu chuyện mà sau chủ nhân của Nghe Tuyết Tháp và người phụ nữ mà anh ta yêu. Ông là một chuyên gia võ thuật được biết đến là một con rồng ở nam giới và cô được biết đến như con gái con quỷ máu của.
Các Bai Yue phái là một chất độc cho nhân loại và nguồn gốc của thảm họa trong thế giới đấm bốc. Bai Di, Xue Gu, và Xue Mo là ai ba của hầu hết các chuyên gia võ thuật mạnh mẽ trong Wulin chung tay với Xiao Shi Hui để đánh bại Bai Yue. Hua Lian, lãnh đạo phái của Bai Yue, làm cho việc sử dụng một chuông thiêng liêng đối với xâm nhập tâm Xue Mo, do đó buộc ông phải giết vợ với hai bàn tay của mình trước khi cuộc sống riêng của mình.
Bai Di mất trong con gái mồ côi Xue Mo Shu Jing Rồng làm đệ tử. Cô lớn lên với võ anh em cô Tần Lan, Qing Yu và đệ tử ưa thích Xue Gu Xiao Yi Qing là người con trai của Xiao Shi Hui. Khi Jing Rồng phát hiện ra rằng cô đang nguyền rủa với một số phận đó sẽ đem lại những người khác bất hạnh, cô trở nên choáng ngợp với cảm giác tội lỗi. Shu Jing Rồng mất máu Rose Gươm của cha cô với cô ấy tham gia Nghe Tuyết Tower. Cùng với ông chủ trẻ tuổi Xiao Yi Qing, họ đưa ra một chiến chống Bai Yue phái.

Tên Thay Thế:
Tingxue Tower , Ting Xue Lou , Yin Xue Lou , 聽雪樓

Hiển thị thêm...