Thợ Săn Yêu Tinh 1 (2016) – Trollhunters I Trailer
Xem phim

Thợ Săn Yêu Tinh 1 (2016) – Trollhunters I

Trollhunters 1

23 phút

Đang phát: Tập 26/26

Tập mới nhất: Tập 26 Cuối Tập 25Tập 24

Quốc gia: MexicoPhim Mỹ

Diễn viên: Amy LandeckerAnton Yelchin…Charlie SaxtonFred TatascioreJonathan HydeJulie Falls…Kelsey GrammerLexi MedranoMitch CarterSteve Alterman

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

1.9/ 5 2 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thợ Săn Yêu Tinh 1 (2016) – Trollhunters I - HD - Thuyết Minh

Sau khi mất đi nhà vô địch cũ, một bùa hộ mệnh ma thuật tìm kiếm một cái mới. Vẫn quay cuồng với việc khám phá ra sức mạnh của chiếc bùa hộ mệnh, Jim bị choáng váng gặp gỡ những người cố vấn mới của mình và biết rằng anh ấy được giao một trách nhiệm thiêng liêng. Jim và Toby tham quan Heartstone Trollmarket, nơi Jim bắt đầu quá trình đào tạo của mình và sự hiện diện của Trollhunter con người đầu tiên làm dấy lên sự phẫn uất cay đắng.

Trong khi Jim có một khóa học về lịch sử troll, những vấn đề lớn - và một kẻ bắt nạt - đang chờ đợi anh ta trong thế giới loài người. Còn thời gian nào tốt hơn cho nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy? Jim cố gắng đến gần Claire hơn trong một chuyến đi thực tế của trường đến bảo tàng, chỉ để biết rằng người phụ trách bảo tàng, cô Nomura, có một bí mật đáng lo ngại. Jim chuẩn bị cho một trận tái đấu với tỷ lệ cược cao với Draal, người thừa kế có vẻ hợp pháp của bùa hộ mệnh. Nhưng sự thù hận của họ đã nhường chỗ cho một mối quan hệ hợp tác đáng ngạc nhiên.

Hiển thị thêm...